Những chi tiết nào thể hiện khí chất và gu thẩm mỹ của con gái?

Người con gái “có khí chất” thường có tâm trạng rất ổn định. 

Cô ấy sẽ không vì bạn trai không trả lời tin nhắn trong nửa vòng nửa tiếng mà “tấn công” tin nhắn cho anh ấy. Ai mà chẳng có cuộc sống riêng của mình chứ?

Cô ấy sẽ không vì nhìn thấy anh chàng đẹp trai nào đó mà hét lên gọi “lão công”, gặp được Mã Vân cũng không gọi là “bố”. Hét to gọi lớn, có hơi “rớt giá”.

Cô ấy sẽ không vì gặp phải chuyện cỏn con nào đó mà đi kể khổ với người khác. Đều là người trưởng thành cả, ai mà chẳng có chuyện không vui chứ? Bản thân nên tự tiêu hóa trước đi hẵn. 

Cô ấy sẽ không bị quảng cáo hay giảm giá ngày 11/11 làm “kinh thiên động địa” mà tiêu dùng bốc đồng bởi cô ấy biết rõ đâu là đồ dùng cần thiết, đâu là đồ trưng bày. 

Cô ấy sẽ không vì đăng một bức ảnh lên vòng bạn bè mà mất tận nửa tiếng. Cô ấy biết rằng khí chất và ma lực đến từ cách nói chuyện và đối đãi người khác chứ không phải là từ những bức ảnh phát sáng trên màn hình máy tính. 

Trong tình yêu, cô ấy sẽ giữ lại một khoảng “lí trí” nhất định. Cô ấy hiểu rằng những lời đường mật không thể kéo dài mãi mãi, sự lãng mạn cũng chỉ là nhất thời, qua một thời gian, cái còn sót lại chỉ là nhân phẩm và tiền mà thôi. 

Đương nhiên, những thứ ở trên có thể có hoặc không. 

Điều quan trọng nhất là…

Phải xinh đẹp.

1. Giữ dáng, ngẩng cao đầu, ưỡn thẳng ngực và thẳng lưng là bước đầu tiên để có khí chất. 

2. Ăn xong thì đứng dựa lưng vào tường khoảng 10-15 phút. 

3. Đầu tóc gọn gàng, có thể buộc kiểu đuôi ngựa đơn giản, cũng có thể thả tóc xuống nhưng nhất định không được để lòa xòa. 

4. Hai ngày gội đầu một lần, trước khi ra ngoài nhất định phải gội đầu. 

5. Skincare. Có thể không trang điểm nhưng nhất định phải skincare dưỡng da thật tốt.

6, Mỗi ngày trước khi đi ngủ, chuẩn bị bộ quần áo ngày mai bạn sẽ mặc, kiểm tra xem nó có sạch sẽ không, nếu có điều kiện thì ủi quần áo. Quần áo bẩn thì phải kịp thời giặt ngay. 

7. Mỗi ngày khi về nhà thay giày ra thì kiểm tra xem nó có bẩn hay không, nếu có thì lấy giấy lau luôn. 

8. Giữ cho phòng ốc và không gian sống sạch sẽ, ngăn nắp. Sự sạch sẽ nhất định là từ bên trong rồi mới ra ngoài. Mỗi ngày đều đi đổ rác, giữ cho đồ đạc luôn gọn gàng, ngăn nắp. 

Ở trên là những điều cơ bản nhất về ngoại hình. Dưới đây sẽ nói về thế giới nội tâm và các mối quan hệ. 

1. Cố gắng truyền đạt sự chân thành và tử tế của bạn. Hiện tại tôi đang sống ở Pháp và tôi thấy rằng những người ở đây khi nói xin chào, chào buổi sáng, chào buổi chiều, cảm ơn, tạm biệt và tôi xin lỗi,… những từ hàng ngày này thường sẽ nở một nụ cười. Bất cứ khi nào tôi nhận được lời chào từ người lạ, tôi cảm thấy tâm trạng rất tốt, và tôi từ từ học được cách làm điều này. 

2. Hãy thử suy nghĩ và cân nhắc vấn đề theo góc độ của người khác, học cách ý thức cảm xúc, tiếp nhận và tiêu hóa nó. Trong cuộc sống, đừng quá cứng nhắc với người khác mà hãy yêu cầu bản thân cao hơn, đó mới là khí chất thực sự .

3. Trước khi đi ngủ đọc sách một tiếng, mang theo kindle để lúc nào rảnh thì đọc một chút. Đọc sách thì cũng nên đọc sách tốt một chút, xem bình luận đánh giá trên douban hoặc đọc những tác phẩm kinh điển. Đọc sách không phải là để cho người khác xem học thức của bạn, mà là để thay đổi cách nhìn về thế giới, từ đó cải thiện tính cách và hành vi. 

4. Hãy hiểu rõ chuyên ngành của mình. HIện nay rất nhiều người có tấm bằng về chuyên ngành của mình, nhưng không có nhiều người có sự tìm tòi, nghiên cứu, hiểu sâu về nó. Khi một người có đam mê của riêng mình, cuộc sống của họ sẽ trở nên rất viên mãn và hạnh phúc, bản thân tự nhiên sẽ có một khí chất độc đáo, đó là sự tự tin mà năng lực mang lại cho người ấy.

5. Độc lập tài chính. Người độc lập tài chính, mới có thể có khí chất sống cuộc sống mà bản thân muốn, thậm chí là có thể chăm sóc người khác. 

Cuối cùng là hãy tận dụng những ưu điểm của bản thân nhé~~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *