Nhặt được bạn trai trên Tinder có lẽ khó nhất là giữ cho người ấy không bao giờ quay lại Tinder

Không phải phốt, mình chỉ muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Mình quen cậu ấy trên tinder, bio là bad boy sẽ làm em khóc còn tôi thì không bao giờ. cậu ấy là người đầu tiên mình gặp ngoài đời, lúc call video lần đầu tiên, miệng cậu ta ngoác tận mang tai. Gặp mình, cậu ta nói chưa bao giờ cậu ta yêu một người nhanh đến thế. Tóc vàng, màu mắt trong veo như bầu trời, cao hơn mình một cái đầu. Ideal type về người yêu của mình dường như đều tập trung trên người cậu ấy. Cậu ấy là người yêu đầu tiên của mình, cũng là người đầu tiên của mình. 

Lần đầu tiên hẹn gặp mặt, mình khóc. vì cậu ta đi làm về mệt quá ngủ quên, mình gọi không được. Mình nghĩ là mình bị lừa rồi, ngốc thật. Qua nửa đêm cậu ấy gọi lại cho mình, nói là đã rất hốt hoảng khi tỉnh dậy và thấy tin nhắn của mình. 

Cứ nghĩ đây chỉ là vấn đề của một lần, đó lại hoá ra là lý do bọn mình chia tay rồi nối lại, rồi lại chia tay không đếm được bao nhiêu lần. 

Cậu ấy đẹp, nhưng cậu ấy xài tiền quá kỹ. Tính cách quá tuỳ thích, phòng quá bừa. vì lái xe đến nhà mình đến 30p và mỗi lần chở đi chở về cộng lại 2 tiếng nên cậu ấy rất lười khi phải gặp mình. Quen nhau từ tháng 10 đến sau valentine và sinh nhật mình thì tụi mình chia tay thật sau vài lần quay lại. vì cậu ấy ngủ quên lỡ hẹn, vì có bạn rủ đi chơi nên cậu ấy cancel mình, vì cậu ấy lười, vì cậu ấy có nhiều ngày không trả lời mình, vì cậu ấy có khi quá 1 tháng không gặp mình một lần. vì mình tặng quà cho cậu ấy rất nhiều mà giáng sinh, sinh nhật, valentine, năm mới, lễ phục sinh, ngay cả đến gặp mình cậu ấy cũng không. 

Không đếm được bao nhiêu lần mình khóc. Chia tay rất lâu rồi tụi mình vẫn còn liên lạc. Cậu ấy nói rất yêu mình, vẫn luôn không muốn chia tay mình, cậu ấy nói không muốn sống nữa, cậu ấy nói đã chuyển việc để có thể dành nhiều thời gian cho mình hơn, cậu ấy nói lương tăng gấp đôi tại sao mình vẫn không phải là của cậu ấy. Cậu ấy rơi nước mắt xin mình quay lại, đến mấy lần.

Mình không khóc. Còn nước mắt nữa đâu mà khóc. Nhưng cái lần cậu ấy nói đã uống rất nhiều thuốc ngủ, nửa đêm hôm đó mình gõ bài để nộp trước deadline khi ngồi uber đến nhà cậu ấy.

Mình không yêu cậu ấy, chỉ là trong lòng mình cậu ấy vẫn luôn là người đầu tiên của mọi thứ. Mình ghét sinh con nhưng lần đầu tiên trong đời nhìn thấy đôi mắt xanh đẹp đẽ này, mình đã rất muốn cùng có con với cậu ấy, một đứa trẻ với đôi mắt xanh xinh đẹp và mái tóc vàng, sống mũi cao thẳng như tạc. Tụi mình bàn về viễn cảnh mà khi tụi mình cưới sẽ nuôi dạy con như thế nào. Nhưng đó chỉ là đã từng. Cho dù cậu ấy khóc, mình cũng không thể xem rẻ bản thân để ném cuộc đời mình vào tay một người mà sự tồn tại của mình không đáng để cậu ấy bỏ thời gian. Mình tự hỏi, nếu yêu mình tại sao không đến gặp mình, còn nếu không yêu mình, khóc để làm gì? 

Vừa chia tay mình liền quen người khác, nói thật ra vừa nói xong câu chia tay là mình tải lại tinder. Người yêu bây giờ của mình tốt, đẹp và cao, cũng có tất cả những gì người yêu đầu tiên của mình không có. Anh không có nhiều thời gian nhưng nếu có dù chỉ một chút, anh cũng muốn dành cho mình. Anh, sáng nào cũng chào buổi sáng và đêm chúc mình ngủ ngon. Quà cho mình, anh chưa một lần thiếu. Hẹn, anh cũng không lỡ. 

Anh chưa từng nói yêu mình, mình cũng không yêu anh, nhưng so với cậu ấy. Ở bên anh mình tìm thấy bình yên mà mình chưa bao giờ có với cậu ấy, cũng được hẹn hò như những người bình thường. Chứ không phải nghe mắng mỏ rằng “yêu đương luôn gặp nhau thường xuyên chỉ có trong cổ tích”. Cậu ấy dĩ nhiên, luôn thích ở nhà ngủ hơn là gặp mình, còn manipulate rằng những đòi hỏi đơn giản như gặp nhau mỗi tuần hay nhắn tin mỗi ngày chỉ tiểu thuyết mới có.

Mình vẫn còn nói chuyện với người yêu cũ. Cậu ấy dĩ nhiên sau đó ngủ với rất nhiều người. Thật ra mình nghĩ rằng cậu ấy chưa bao giờ xoá tinder. Từ lúc quen mình cậu ấy vẫn luôn giữ dù có một lần chính mình đã giúp cậu ấy xoá. 

Chia tay cũng gần 1 năm, cậu ấy ngủ với không biết bao nhiêu người nữa rồi. Có lần còn cho mình xem một cô gái cũng nhẹ cân và gốc Á giống mình, bọn họ chỉ hook up và cậu ấy vẫn còn yêu mình. Xem mình cũng không ghen, tụi mình là bạn cũ và mình cũng không ghen nếu cậu ấy quen người khác chứ đừng nói chỉ hook up. Nhưng, mình nghĩ đến đây là đủ lắm rồi. Dù đôi lúc tự hỏi nếu quay lại thì sẽ ra sao, mình bây giờ mới có ý tưởng mạnh mẽ là không muốn nằm lên cái giường bao nhiêu đứa con gái khác nằm lên. Cũng không muốn đôi môi từng hôn qua những đứa con gái khác, lại luôn nói yêu mình.

Cậu ấy nói trên bio cậu ấy sẽ không làm cho mình khóc.

Chỉ là nói dối.

Giống đọc truyện quá . Mà cũng chúc bạn tìm được tình yêu chân thành và vững tâm với sự lựa chọn đúng đắn nha.

Hâhhah nhiều khi đ có cái ngủ qên nào đấy. ngây thơ quá emChúc em luôn biết dùng cái đầu lạnh trước khi dùng đến sự ấm nóng của con tim. Còn muốn đẻ con mắt xanh thì xin giống, xin ai chứ đừng xin nó , thứ gì điêu ngoa lừa lọc ???.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *