NGƯỜI YÊU ĐÒI CHIA TAY VÌ ĂN HẾT 6 CHÂN GÀ MỘT LÚC, CÔ GÁI LÊN MẠNG HỎI CÓ PHẢI ‘THAM ĂN QUÁ KHÔNG’ VÀ NHẬN ĐƯỢC CÁI KẾT PHŨ PHÀNG!

NGƯỜI YÊU ĐÒI CHIA TAY VÌ ĂN HẾT 6 CHÂN GÀ MỘT LÚC, CÔ GÁI LÊN MẠNG HỎI CÓ PHẢI

NGƯỜI YÊU ĐÒI CHIA TAY VÌ ĂN HẾT 6 CHÂN GÀ MỘT LÚC, CÔ GÁI LÊN MẠNG HỎI CÓ PHẢI ‘THAM ĂN QUÁ KHÔNG’ VÀ NHẬN ĐƯỢC CÁI KẾT PHŨ PHÀNG!

Khi yêu nhau, chuyện đi chơi, đi ăn cùng nhau là hết sức bình thường. Qua đó, phần nào có thể hiểu được tính cách và ‘nết ăn ở’ của đối phương. Cũng từ đây mà nhiều câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ đã xảy ra, thậm chí dẫn tới mâu thuẫn mà chia tay.
Mới đây, một cô gái đăng đàn xin ý kiến của cư dân mạng về chuyện người yêu đòi chia tay vì 6 cái chân gà. Bài đăng của cô gái như sau:
‘Em vừa bị người yêu chia tay các chị ạ, mà lý do là tối qua đi chơi, anh có dẫn em đi ăn chân gà, cánh gà nướng, anh gọi 8 cái chân gà, mà em ăn hết 6 cái.
Anh bảo em tham ăn, ăn không biết nhìn người đối diện, chỉ biết ăn cho sướng mồm.
Rồi anh bảo chia tay với em, không thể yêu người ích kỷ như em được….
Em ăn như vậy có phải tham ăn quá không các chị, bình thường đi ăn với bạn bọn em còn ăn gấp đôi vậy.’
Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã nhận được rất nhiều lời bình luận, góp ý của cư dân mạng. Đa phần đều không đồng tình với cách cư xử của cô gái, cho rằng cô nàng thiếu sự tinh tế và nên ‘ăn trông nồi, ngồi trông hướng’.

Đỉnh, profile pictureHình ảnh có thể có: món ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published.