NGƯỜI YÊU CỦA BẠN TUYỆT VỜI NHƯ THẾ NÀO?

Bạn gái tôi rất tuyệt vời?

Không!

Bạn gái tôi phải gọi là vô địch siêu cấp tuyệt vời!

Đầu tiên là cô ấy siêu dễ thương, nhỏ nhỏ be bé chưa đến 1m55, là một cô gái siêu ân cần, chu đáo. Tôi thích gọi cô ấy ấy là Heo, bản thân cô ấy cũng thích cách gọi này nữa đó.

Cô ấy có vẻ ngoài thật sự xinh đẹp, siêu đáng yêu. Cô ấy luôn nhớ các ngày kỷ niệm của hai đứa rồi tặng quà cho tôi chứ không phải chỉ muốn bản thân mình được nhận quà. Hồi kỷ niệm một năm cô ấy tặng nhẫn cho tôi, quà kỷ niệm hai năm là vòng tay, ngoài ra cô ấy còn viết nhật ký cho tôi mỗi ngày.

Hai đứa chúng tôi yêu xa, nếu có dịp cô ấy sẽ vượt qua khoảng cách 2000km tới tìm tôi. Cô bé ngốc nghếch này sao không biết sợ tí nào thế nhỉ!

Cô ấy còn tự tay nấu đồ ăn cho tôi, biết làm cả bánh sủi cảo, mặc dù kỹ thuật gói của cô ấy không được ổn cho lắm. Ngoài ra thì cô ấy còn biết làm đồ thủ công nữa.

Cô ấy là một người con gái rất dễ cảm thấy mãn nguyện, tặng cô ấy một chú thỏ bông, cô ấy vừa mắng tôi tiêu tiền lung tung vừa cười thật tươi rồi chụp rất nhiều tấm hình với chú thỏ hay có bữa tôi chỉ mua cho cô ấy quả bóng hình chú thỏ thì cũng vui nguyên cả một ngày trời. Có những lúc trông cô ấy ngốc nghếch c.hết đi được, khi tôi mua cho cây son mà cô ấy thích, cô ấy còn không nỡ dùng, cô ấy sẽ tung tăng, quấn quýt cạnh tôi đòi hôn, đòi ôm.

Cô ấy đối xử với tôi rất thành tâm và luôn ân cần. Cô ấy chụp hình cũng rất đẹp nữa. Cô ấy là một người con gái đặc biệt.

Không biết tôi viết như thế này cô ấy có vừa lòng không, các bạn like bài xong hẵng đi nhé!

Thực ra tính khí của hai đứa chúng tôi cũng khá là tệ nhưng vẫn không hề tự bỏ việc quyết tâm ở bên cạnh nhau. Cô ấy và tôi cách nhau khá xa, chỉ có kỳ nghỉ đông hoặc hè mới được dính lấy nhau mà thôi.

Hy vọng khi các bạn gặp được người kia sẽ không dễ dàng buông tay họ, nỗ lực một phen, không chừng lại có thể bên nhau đến hết đời này và hy vọng rằng các bạn sẽ luôn quý trọng người ấy.

31/5/2019

Đây là năm thứ ba bên nhau của chúng tôi. Vẫn còn hai năm phải chịu cảnh yêu xa nữa, cố lên!

19/8/2021

Chúng tôi bên nhau nhau được năm năm ba tháng rồi. Hai đứa đều đã tốt nghiệp đại học nhưng vẫn đang yêu xa. Có điều là chúng tôi đã ở chung một tỉnh rồi. Tin tưởng vào tương lai không xa chúng tôi sẽ không còn phải chịu cảnh yêu xa nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.