NGƯỜI YÊU CŨ LÀ MỘT THỨ GÌ ĐÓ RẤT ……

Vợ chồng mình đều là cựu sinh viên của NEU, anh trên mình 5 khoá. Chúng mình yêu nhau được 6 năm và cũng về chung nhà với nhau được 5 năm và có hai bé rồi. Gia đình mình về cơ bản khá hạnh phúc và vợ chồng mình luôn tin tưởng nhau và cũng không dấu nhau một điều gì.
Người yêu cũ của chồng mình cũng là cựu sinh viên Neu và cùng khoá với chồng mình. Họ là tình đầu của nhau từ cấp 3 và đã yêu nhau 5 năm, theo như lời chồng mình nói vì nhiều khác biệt tính cách lên đại học một thời gian họ chia tay và chồng mình là người chủ động. Sau chia tay bạn ấy cũng đau khổ một thời gian xong bạn ấy có yêu một người khác tầm hai năm và kết hôn.
Sau chia tay, chồng mình và bạn ấy hoàn toàn không liên lạc với nhau suốt bao nhiêu năm trời. Gần đây có liên lạc lại chỉ hỏi thăm đơn thuần như là bạn bè bình thường. Trong một lần bạn ấy đi công tác gần thành phố nơi vợ chồng mình sống và có hẹn gặp lại nhau. Chồng nói dẫn mình đi theo nhưng vì mình nghĩ họ đã là bạn bè đơn thuần và cũng hoàn toàn tin tưởng chồng và năm xưa vì chồng mình chủ động chia tay ít nhiều làm bạn ấy đau khổ thì có chuyện gì gặp một lần nói cho hết cho thoải mái sau đó có thể làm bạn với nhau cũng tốt nên mình đã không đi cùng chồng.
Sau lần gặp ấy một năm sau bạn ấy và chồng ly hôn thì bạn ấy quay lại “tấ,,n cô,,ng”chồng mình với lý do chồng mình làm bạn ấy đau khổ, kết hôn không có tình yêu và coi chồng cũ bạn ấy như người thay thế. Bao nhiêu năm nay người bạn ấy vẫn yêu là chồng mình. Trong khi bạn ấy kết hôn và có con cả chục năm nay :))) Chính chồng mình làm cho cuộc sống bạn ấy lỡ dở như bây giờ nên gọi chồng mình là “ con nợ” của bạn ấy. Liên tục rủ chồng mình đi chỗ này chỗ kia với giọng điệu anh dành cả cuộc đời anh cho vợ anh cơ mà không thể dành cho em một chút thời gian được sao.
Vợ chồng mình lập nghiệp và sống ở quê mình vì khá xa nên một năm mới về quê chồng 1-2 lần dịp lễ tết. Gần đây vì bé con nhà mình ốm mà ngoài quê chồng gia đình có việc đột xuất nên một mình anh phải về quê. Bạn ý chủ động đến nhà xắn tay lên dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, cắm hoa như thể nhà bạn ấy vậy. Với lý do bạn bè thân thiết nhà có việc lớn thì tới giúp. Rồi sau đó còn dở trò quyến rũ chồng mình bị anh từ chối thì hậm hực quay ra chê mình. Không hiểu sao anh lại lấy mình và học thức, ngoại hình mình chẳng có gì hơn bạn ấy nữa chứ. Rồi còn giả vờ ốm đau nhập viện nửa đêm chỉ cần được thấy chồng mình một lần cuối được nghe giọng một lần cuối, đòi gọi chồng mình đến để giúp. Tất nhiên là chồng mình không đi và không muốn quá thẳng thừng nặng lời với bạn ấy nên cũng không trả lời.
Bạn ấy còn nhắn cho chồng mình sẽ tiếp tục chiến đấu vì tình yêu của mình. Đúng là thật nực cười.
Chẳng hiểu sao bạn ấy lại hành động thiếu tự trọng đến như thế không biết mọi người ạ. Đúng là nyc là một thứ gì đó rất …..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *