Người ta làm gì mà khiến bạn ghét họ ngay lập tức luôn?

Yêu cầu phải nói chuyện với quản lý của tôi và nói dối rằng tôi đã chửi anh ta và xúc phạm anh ta. Một vị khách khác đã bênh vực tôi và kêu người ta xem lại camera.


“Bạn có thấy phiền không nếu tôi vứt cái này ra ngoài cửa sổ nhà bạn-” có nha má, và tôi còn ghét ông vì thậm chí còn hỏi tôi như vậy nữa. Đừng có vứt rác của mình ra đường chứ.


Lúc đó tôi đang hẹn hò với một anh này, tôi cũng mới chỉ gặp anh ta thời gian gần đây và mời qua nhà tôi chơi. Chúng tôi ngồi chơi trong vườn và có một con ếch trốn ở bên cạnh bức tường, cậu bé sống ở đó xưa giờ rồi. Tôi chỉ cho anh ta xem nơi có thể quan sát cậu bé nhìn ngó xung quanh. Anh ta lấy ly nước coca ném vào chú ếch và cười như thể vui lắm vậy. Tôi ném anh ta ra ngoài và rửa chú ếch lại bằng nước. Anh ta không thể hiểu được tại sao tôi lại buồn và tại sao tôi lại chặn anh ta. Đúng là một tên ngớ ngẩn.

Tui hi vọng là bé ếch không sao.

Cậu bé vẫn ổn lắm.


Tôi đang đi qua sảnh sân bay thì nghe thấy tiếng người phụ nữ này nói với một bé con trong xe đẩy của cô ta “ĐÂY LÀ LÝ DO TẠI SAO KHÔNG AI YÊU CON HẾT”. Tôi vẫn còn nghĩ về đứa bé đó.

Ôi trời. Tui muốn hét lại với bà ta “Không đúng đâu! Mẹ con là một con khốn thôi bé à”


Quay lại cảnh hành sự của hắn với một người bạn tốt của tôi (cô ấy không biết là mình bị quay phim) sau đó mời vài người đồng nghiệp của cô ấy đến xem. Hắn ta có một số video với vài người phụ nữ khác, hắn ta quay mà không có sự đồng thuận của họ. Tên khốn rác rưởi. Ừ, cảnh sát và ông chủ cũ của hắn đã được thông báo về việc đó.


ĐI tiểu ra khắp bồn cầu của tôi.


Trong thị trấn có một anh chàng hiền lành, lớn tuổi bị tự kỷ, anh bạn này giống như một đứa trẻ khổng lồ vậy và tất cả chúng tôi đều hay để mắt đến anh bạn đó.
Một tên này đi vào nơi tôi làm việc và bắt đầu kể về việc hắn ta đã dán mấy đồng xu xuống đất chỉ để nhìn xem đứa trẻ (lớn) kia cố gắng nhặt lên. Và nói chung là nói xấu anh bạn kia.
Và tôi không biết nữa, kiểu mày phải là một thể loại khốn nạn đời đất không dung cỡ nào để có thể làm điều đó với anh bạn này, anh ấy mặc áo in hình động vật và ngây thơ như thế cơ mà. Ừ, vậy nên ghét liền luôn. Chỉ là một chàng trai hiền lành không có gia đình nên chúng tôi chỉ trông chừng anh ấy trong thị trấn mà thôi.


Cười về việc bé chim của tôi qua đời. Tôi vẫn còn ghét con khốn đó. Hơn 13 năm trôi qua rồi. Đụ mẹ mày nha Justine con quỷ vô tâm.


Cô ta cứ xúc phạm bạn của mình trước mặt tôi hoài. Tôi nghĩ cô ta tưởng làm vậy là đáng yêu hay gì đó. Và rõ ràng là bạn của cô ta cảm thấy không thoải mái về chuyện đó, thậm chí đến mức mà người đó phải kêu cô ta ngưng giùm, điều này càng khiến cô ta xúc phạm người đó thêm nhiều lần nữa. Giờ thì mỗi khi cô ta lại nói chuyện với tôi là tôi lại có một cảm giác ớn ớn ghê tởm chạy dọc sống lưng.


Một người bạn của bạn tôi đến một quán bar thể thao với chúng tôi. Người phục vụ đưa cho hắn ta nước sốt ranch thay vì phô mai xanh cho món cánh gà của hắn và hắn hét vào mặt cô ấy. Tôi trả tiền hóa đơn của mình, bo cho cô ấy khá hậu hĩnh và xin lỗi vì hành vi của hắn ngay trước mặt hắn. Hắn ta chế nhạo tôi khi tôi rời đi. Tôi nói với đứa bạn của mình là hãy đảm bảo đừng để tôi và hắn ta gặp mặt nhau nữa.
Đối xử thậm tệ với ai đó làm nghề dịch vụ đúng là tồi tệ. Làm như vậy chỉ vì một lỗi nhỏ nhặt, dễ dàng sửa được thì lại tồi tệ hơn nữa. Tôi chưa từng gặp lại hắn ta và tôi vẫn muốn đấm con mẹ nó vào mặt hắn.


Một người bạn đến căn hộ của tôi và ngay lập tức đá con mèo của tôi. Hắn không còn là bạn của tôi nữa.

Đá lại hắn ta giùm tụi tui với ông ơi.


Vài năm trước tôi có một bữa tiệc nhỏ với vài người bạn và một số bạn của bạn của bạn gì gì đó ở nhà của tôi. Và con nhỏ này là bạn của một người bạn của một người bạn của tôi, ả ta CƯỚP GHẾ CỦA TÔI.
Không, ý tôi không phải là ả ngồi lên chỗ ngồi của tôi đâu.
Tôi có một cái ga ra khá lớn, kích thước bằng cỡ một ngôi nhà luôn á, và bữa tiệc diễn ra ở đó. Tôi xếp khoảng 50 cái ghế nhựa tôi THUÊ cho bữa tiệc đó. Khoảng 40 người hay hơn gì đó đến thôi. Nói chung là cuối cùng tiệc tùng dần vô nhà luôn và cô ả nói rằng phải về sớm và tôi cũng không nghĩ gì nhiều. Nhưng mà hôm sau, những người cho thuê đến lấy lại ghế thì lại mất một cái. Tôi đúng sốc luôn á trời, tôi tự đếm lại và dĩ nhiên là mất một cái rồi vậy nên tôi phải bồi thường cho cái ghế mất.
Cùng ngày đó luôn, tôi đến xem camera ở ga ra và cuối cùng tôi cũng thấy được con khốn này mấy một cái con mẹ nó ghế và cố nhét vô xe của ả trong chừng 10 phút luôn á.
Tôi đcm kể cho mọi người nghe về việc này. Đồ trộm ghế bẩn thỉu.
Edit: Xin lỗi những người đã hỏi xem video. Này từ hồi Tháng Mười Hai 2017 rồi nên cái vid không còn nữa.


Một bà đồng nghiệp hỏi cung hoàng đạo của tôi và khi tôi trả lời thì bả rất là buồn bởi bả không còn là Ma Kết duy nhất ở chỗ làm nữa. Bả cũng 32 tuổi chứ hông nhiêu.

Người ta không lớn khỏi sự ngu ngốc đâu ông à.


Hút meth quanh một em bé.
[Meth-amphetamine là một hóa chất có tính chất kích thích tương tự như adrenaline. Nó có thể được hít, hút hoặc tiêm]


Kể chuyện cười về việc ngược đãi động vật.


Một người mà tôi từng quen đã tát đứa con hai tuổi của người đó rất mạnh (kiểu mạnh vãi luôn) vào mặt bởi vì thằng bé lỡ làm đổ ly ngũ cốc (không có sữa) ra sàn nhà. Dĩ nhiên là thằng bé khóc rồi còn tôi thì đúng xấu hổ luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *