Tôi sẽ không bao giờ ngưng đổ lỗi cho vợ cũ vì cái chết của con gái của tụi này đâu

Đều là lỗi của cô ta. Người ta nói đó chỉ là tai nạn có thể xảy ra với bất kỳ ai mà thôi, nhưng nó sẽ không xảy ra nếu như con bé ở bên tôi. “Cô ấy mệt quá mà. Cô ấy là mẹ đơn thân đang vật lộn để kiếm sống mà” cái quần què ấy nhé. Cô ta chọn chặn tôi khỏi cuộc đời cô ả mà. Chính cô ta là người muốn toàn quyền nuôi con mà. Cô ta là người chọn lôi cơn nghiện chục năm về trước của tôi ra để nói trước tòa mà. Cô ta là người chọn đi ngủ để con gái của tôi không được giám sát mà. Loại mẹ nào lại làm vậy cơ chư? Con gái tôi mới được có 4t thôi. 4t thôi đấy. Tôi đã phải tự tay chôn cất con gái mình chỉ vì ‘mẹ’ của con bé là 1 người cay đắng và cẩu thả.
Tôi đã là 1 ông bố tốt với cô bé đấy. Mọi người ai cũng biết vậy. Tôi đã có thể sẵn lòng chuyển tới thiên đàng kia để bảo vệ con bé. Đã 2 năm rồi nhưng tôi vẫn không quên được. Cô ta là lý do tôi không thể ôm con gái mình lần nữa. Tôi ước cô ta sẽ có 1 cuộc đời tàn nhẫn chờ đợi ở phía trước. Đờ mờ cô Stacy.
Gửi tới những người nói rằng đó chỉ là tai nạn. Tai nạn là khi làm đổ sữa khỏi bàn ấy. Chứ không phải để đứa con 4t của mình chơi đùa cạnh hồ bơi không giám sát trong khi mình thì ngủ say như chết. Đây là hậu quả của việc cẩu thả. Nếu như con bé ở với tôi thì chuyện đó sẽ chả bao giờ xảy ra đâu.


Đọc mà buồn quá.
Thật buồn làm sao khi biết được sự mất mát của bạn.


Tôi mất đứa con 3t của mình nên tôi biết sự giận dữ này sẽ gặm nhấn bạn đấy, đầu độc tâm hồn bạn. Làm ơn hãy tìm kiếm sự giúp đỡ đi. Vì bạn sẽ không bao giờ quên được sự mất mát này đâu, nhưng bạn cần phải học được cách sống chung với nó đấy.

Và tôi muốn nói rõ rằng: bạn có mọi lý do chính đáng để có những cảm xúc này, nhưng nó sẽ đầu độc bạn theo thời gian mà thôi. Hãy tìm kiếm những sự giúp đỡ để hồi phục nhé.

Tôi đang đi điều trị tâm lý rồi. Đây chỉ là 1 cái ngày tồi tệ mà thôi.


Tôi là tôi cũng sẽ tức giận lắm. Đó là điều gì đó mà tôi sẽ không bao giờ tha thứ được đâu.


Trời ạ.
Đây là nỗi đau tôi ước mình không bao giờ muốn trải nghiệm này.
Tôi sống 1 mình bấy lâu nay là có lý do cả.
Đúng vậy. Đây chính là 1 trong số chúng.
Hãy vững mạnh nhé người anh em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *