NGƯỜI DÁM CHO ĐI, BÁN ĐƯỢC NHIỀU HƠN cuốn sách mà bất cứ ai đang làm sale hoặc muốn …

NGƯỜI DÁM CHO ĐI, BÁN ĐƯỢC NHIỀU HƠN

NGƯỜI DÁM CHO ĐI, BÁN ĐƯỢC NHIỀU HƠN cuốn sách mà bất cứ ai đang làm sale hoặc muốn nâng cao giá trị bản thân thì nên đọc ít nhất 1 lần trong đời.

Người dám cho đi là 1 seri sách có 4 cuốn mà có lẽ cuốn màu xanh bán được nhiều hơn này là cuốn bán chạy nhất vì mình thấy khá nhiều người mua cuốn này 😆

Sau đây mình sẽ review 1 chút về nội dung cuốn sách nhé 😊

Nội dung của cuốn sách này đúng như tựa đề của nó DÁM CHO ĐI. Tại sao mình nói ở đầu bài là cuốn sách dành cho những ai đang làm sale nên đọc ít nhất 1 lần trong đời?

Vì cuốn sách này sẽ giúp cho người làm sale bán được hàng bằng những phương pháp vô cùng hay và được cho là phương pháp đỉnh cao nhất trong việc bán hàng.

Khi bắt gặp được 1 khách hàng tiềm năng (mà thật sự không có khái niệm nào gọi là khách hàng tiềm năng chỉ có bản thân mình cho rằng đó là khách hàng tiềm năng) những người làm sale truyền thống sẽ phô trương ra hết những ưu điểm của sản phẩm của họ ra. Ví dụ như 1 người bán xe hơi khi có 1 khách hàng đi ngang khu vực trưng bày và liếc nhìn những chiếc xe, ngay lập tức người bán hàng liền “chèo kéo” vị khách đó bằng những lời nói thao thao bất tuyệt như hãng xe của em là hãng xe tốt nhất doanh số bán chạy nhất năm xxx khi anh chị mua xe của hãng em anh chị sẽ không tốn tiền khách sạn vv 😲

Người làm sale theo cách truyền thống luôn chỉ nói về sản phẩm mà không hiểu được vị khách hàng hay những người liếc mắt nhìn đó họ thật sự muốn gì.

Vậy còn bán hàng theo phương pháp DÁM CHO ĐI là như thế nào?

Những người bán hàng theo phương pháp DÁM CHO ĐI không tập trung vào nói về sản phẩm mà tập trung vào việc tạo ra giá trị cho người khác. Tại sao lại tập trung vào tạo ra giá trị cho người khác? Vì bạn sẽ không biết chính xác được ai sẽ là khách hàng của bạn nên hãy đối xử tốt với mọi người và tạo ra giá trị cho họ.

Có 1 câu nói rất hay mà mình nghe được của những người làm sale cao cấp đó là ĐỈNH CAO CỦA BÁN HÀNG LÀ KHÔNG BÁN. Nghĩa là sao nghĩa là họ tự bộc lộ nhu cầu và tìm đến bạn để mua hàng, nhưng làm sao để được như vậy? Để làm được điều đó bạn phải chăm sóc khách hàng trước khi họ trở thành khách hàng của mình.

Thôi nay mình review sương sương vậy thôi ai muốn tìm hiểu thêm thì nên đọc sách này nha. Kể cả là người làm sale hoặc không làm cũng nên đọc qua ít nhất 1 lần 😏😏😏

#nguoi_dam_cho_di

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *