Ngày tôi đậu phỏng vấn cũng là ngày e mặc váy cưới !

Oke Ngày tôi vui nhất cũng là ngày tôi buồn và khóc nhiều nhất !
Tôi và cô ấy bên nhau được 5 năm, chúng tôi đã có những dự định cho tương lai của 2 đứa, chúng tôi sẽ đi du lịch, sẽ đi chơi, sẽ có những đứa con, chúng tôi vẽ ra cuộc sống trong tương lai đẹp lắm. Nhưng rồi mọi thứ sụp đổ vào 1 ngày của Tháng 10/2022, tháng mà tôi mất đi người tôi yêu nhất, tháng mà tôi đưa cô ấy về nhà để nói chuyện với gia đình mọi việc suôn sẻ lắm, nhưng về phía gia đình cô ấy thì ngược lại, cả gia đình cô ấy chỉ muốn cô ấy lấy chồng gần nhà và cùng quê.
Tôi đã cố gắng suốt 5 năm để chứng minh là tôi có thể ở bên cô ấy, nhưng tất cả chẳng quan trọng bằng việc gia đình cô ấy muốn cô ấy lấy chồng gần nhà. Thậm chí tôi nhận được 1 gáo nước lạnh từ chính gia đình của cô ấy, cộng thêm với công việc áp lực, những giận dỗi ngày càng nhiều, khi tôi đến giới hạn thì tôi có hẹn cô ấy để nói chuyện để tìm ra hướng giải quyết cho những bất đồng của cả 2. Thật may cuộc nói chuyện của chúng tôi đã yên bình cho tới lúc cả 2 ra về, chúng tôi chia tay trong sự đồng ý của cả 2, cả 2 ra đi nhẹ nhàng như lúc chúng tôi tới với nhau, nhưng mình chắc là cả cô ấy và mình đều rất buồn và tiếc cho đoạn tình cảm này. Do mình nhu nhược không giám níu giữ cô ấy hay là mình đang trốn tránh vậy nhỉ, hàng ngày mình vẫn theo dõi cuộc sống của cô ấy, mình vùi đầu vào công việc để quên đi, nhưng đi đâu cũng thấy bóng dáng cô ấy, cả Thủ Đô hay cả Thành phố mình sống thì ở đâu cũng thấy kỉ niệm, bóng dáng của cô ấy. Bẵng đi 1 thời gian sau khoảng gần 7 tháng chia tay cô ấy thì mình quyết định đến 1 đất nước mới để sống và làm việc.
Ngày 14/04/2023 là ngày mình nghĩ mình vui nhất sau khoảng thời gian tồi tệ ấy, thì cũng chính vào đêm ấy mình biết tin là cô ấy đã mặc lên cho mình bộ váy cô dâu thật đẹp, bộ váy cưới mà mình từng ước được thấy cô ấy mặc và người ở bên cô ấy là mình, và điều quan trọng là cô ấy cưới được người mà gia đình cô ấy mong muốn, mình đã khóc, khóc rất nhiều vào đêm hôm đấy. Mình mừng cho cô ấy vì tìm được người mà gia đình cô ấy mong muốn, mình buồn cho mình vì mình mất đi người mà mình yêu thương nhất. Từng cùng nhau đi 1 đoạn đường không phải ngắn vậy mà phải dừng lại, để lại bao nhiêu tiếc nuối cho bản thân, bạn bè và người thân xung quanh. Duy nhất có 1 điều làm mình không hối hận đó là từ lúc yêu cô ấy tât cả những gì tốt đẹp nhất của mình, mình đều dành hết cho cô ấy và chưa từng lừa dối cô ấy. Chuẩn bị tới ngày 30/04/2023 này là ngày bạn ấy lên xe hoa rồi, mình biết bạn vẫn hay đọc cfs trong NEU nếu bạn đọc được thì bạn hãy vui vẻ lên nhé. Chắc chắn ngày bạn bước lên xe hoa cũng là ngày bạn đã mang luôn cả trái tim và tâm hồn của mình đi luôn rồi, nhưng bạn đừng giữ nó nữa nhé, bạn phải sống cho bản thân, cho gia đình, cho người chồng và con cái của bạn nhé, bỏ lại quá khứ sau lưng đi, coi như 1 kỉ niệm đẹp thời thanh xuân của cả 2 đứa nha. Mình vẫn sẽ chúc phúc cho bạn, mình cũng có đôi lời chú phúc muốn gửi tới bạn ” Chúc bạn hạnh phúc, an yên, hãy sống thật tốt nhé, đám cưới đừng mời mình, mình sợ mình không giữ vững được cảm xúc của mình đâu. Bạn phải thật hạnh phúc nhé, mình sẽ để lại mối tình này lại và mình tới 1 đất nước mới để mình bắt đầu lại, bạn yên tâm nhé. Chúc mừng hạnh phúc bạn”.
Tạm biệt! Hà Nội 25/04/2023!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *