Nếu như có điều gì xảy đến với em, thì em vẫn yêu anh và sẽ vẫn yêu anh

Gửi T thương mến,

Thật đau lòng khi em phải ngồi đây và giả vờ như chưa từng quen biết anh, trong khi cảm xúc của em dành cho anh thậm chí còn chưa bao giờ nhạt phai.

Em ước gì mình có thể nói với anh là em yêu anh nhiều biết bao. Chỉ vậy thôi. Em sẽ không nói nhiều hơn nếu đó không phải điều anh muốn.

Em đang trải qua một giai đoạn đầy khó khăn và mông lung về số phận mình. Giá mà em có thể nói “Nếu như có điều gì xảy đến với em, thì em vẫn yêu anh và sẽ vẫn yêu anh.”

Ít nhất là anh sẽ biết em yêu anh thế nào. Nếu có khi nào anh cảm thấy cô đơn, bất cần, buồn bã, hãy nhớ rằng có một ai đó trên thế giới này toàn tâm toàn ý yêu anh. Yêu anh từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài. Yêu giọng anh nói, yêu những suy nghĩ mà anh cho là ngớ ngẩn, yêu cả những khiếm khuyết của anh mà thực ra, trong mắt em, lại rất hoàn hảo vì chúng thuộc về anh.

Người ta nói rằng không nên cố gắng liên hệ với người chủ động chia tay trước, và em đồng ý. Mặc dù sâu thẳm trong em chỉ muốn phá vỡ tất cả những quy tắc sáo rỗng đó và chỉ mở cửa trái tim mình cho anh mà thôi, nhưng em chọn im lặng.

Và nếu lá thư này tới được tay anh,

Thì dù có chuyện gì xảy đến với em, em vẫn yêu anh và sẽ vẫn yêu anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *