NẾU MUỐN CÓ NGƯỜI YÊU, HÃY TẬP CÁCH TRỞ THÀNH 1 CÔ GÁI DỊU DÀNG

1. Không chửi thề, nói tục, nói tào lao, nói nhảm, nói chuyện một mình,…

2. Ăn nói từ tốn, chấm phẩy rõ ràng, nhớ ngắt nghỉ để lấy hơi, trong giọng nói sử dụng 5 phần hơi và 5 phần lực.

3. Biết chọn lọc từ ngữ sử dụng một cách kỹ càng và tinh tế, sử dụng linh hoạt và chính xác các câu thành ngữ, ca dao, tục ngữ.

4. Thận trọng trong việc đi đứng, mỗi lần đi không nhấc chân lên quá cao. Sải chân tuyệt đối phải ngắn hơn 1km. Dù vội vàng tới đâu đi chăng nữa cũng không chạy nơi công cộng. Tư thế bước đi khoan thai, mắt nhìn thẳng, cơ thể tạo thành một góc 90 độ so với mặt nước biển.

5. Cười nhẹ nhàng, duyên dáng. Mỗi lần cười có thể bẽn lẽn đưa tay lên che miệng lại ở một góc 45 độ, thứ nhất là cho người ta thấy sự dịu dàng, còn thứ hai là trong trường hợp ăn xong rau vẫn còn dính trên răng.

6. Cử chỉ nhẹ nhàng, từ tốn, mỗi lần bắt taxi thì đưa tay ra vẫy nhẹ nhàng một lần duy nhất, nếu xe không dừng lại thì cứ để nó chạy qua, chờ xe khác.

7. Mỗi lần ăn uống thì mở khẩu hình không quá lớn, không để lộ răng và lộ luôn cổ họng. Đưa một lượng thức ăn vừa đủ vào miệng một cách từ tốn. Khi nhai không phát ra âm thanh, nuốt xong rồi mới ăn thêm miếng nữa.

8. Mỗi lần thấy những con vật hoặc những đồ vật làm mình sợ hãi thì không la quá lớn, không nên quá kích động.

9. Lựa chọn trang phục kín đáo, phù hợp với thuần phong mỹ tục, màu sắc hài hòa, chứa đựng một chút dịu dàng, một chút bay bổng và một chút nữ tính.

10. Nếu không quen để mặt mộc thì có thể trang điểm nhẹ nhàng, phân biệt được lay-out makeup đi học và đi diễn khác nhau chỗ nào.

11. Đối xử với mọi người hoà nhã, thân thiện, thương yêu chúng sanh, nhân loại. Yêu động vật, yêu cây cối, yêu hoà bình,…

12. Dịu dàng nhưng mà phải xinh nha :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *