NẠN NHÂN NGOÀI ĐỜI THỰC CỦA ‘THE GLORY’, VẪN CÒN VẾT SẸO DO MÁY UỐN TÓC GÂY RA TRÊN CÁNH TAY, BỊ RÁCH MỐNG MẮT DO BỊ KẺ BẮT NẠT QUĂNG CÁI NĨA TRÚNG

Xuất hiện trên ‘Attack’s Sisters’, cô chia sẻ ‘The Glory’ giống như câu chuyện của chính cô ấy và nói: “Tôi muốn trả thù.”
Như trong phim, trên người cô vẫn còn vết sẹo do máy uốn tóc gây ra trên cánh tay, ngoài ra cô còn bị những kẻ bắt nạt dùng nĩa châm vào người, có lần còn bị rách mống mắt do bị đâm trúng khi họ quăng cái nĩa về phía cô.
Cô nói: “Tôi đã xem trang MXH của thủ phạm, họ đang xin tài trợ, gây quỹ cho các nhóm hoạt động xã hội phi lợi nhuận và thậm chí còn có giấy phép nhân viên xã hội. Tôi rất tức giận và kinh hoàng.”
Cô đã thường xuyên gặp ác mộng trong nhiều tháng sau khi chuyện bắt nạt bị vỡ lỡ. Cô cũng nói rằng điều tồi tệ nhất khi người lớn biết chuyện lại cho đó là lỗi của cô “chắc mày đã làm gì đó”, “đó là lỗi của mày khi đi chơi với chúng”.
“Tôi thật sự muốn tận dụng cơ hội xuất hiện ở đây để nói rằng tôi thật sự đã không làm điều gì sai cả.”
Khi được hỏi “Họ đã phải nhận hình phạt gì cho tội bắt nạt?” Cô nói: “Chỉ một người trong số họ bị trừng phạt. 40 giờ làm việc tự nguyện và bị đình chỉ một tuần.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *