N.y giận vì cứ đòi tiền anh ấy nợ

Em với n.y em yêu nhau được 7 tháng. Anh ấy làm nhân viên của nhà hàng nhưng đợt dịch bùng phát, nhà hàng phải đóng cửa nên anh ấy nghỉ, anh ấy chưa có việc gì làm nên anh chạy tạm Gra*, vừa xe ôm vừa ship. Đến đợt giãn cách thì cũng chẳng làm gì nữa, chỉ ở phòng ở Hà Nội. Còn em thì ở quê.

Cách đây 2 tháng, em cho anh ấy vay 5 triệu vì anh ấy kêu:

– Em ơi, anh hết tiền ăn uống với tiền trọ rồi, em cho anh vay 5 triệu.

Anh ấy vay em vì đợt trước anh ấy biết em có hơn 15tr trong tài khoản tiết kiệm, nói qua nói lại 1 lúc nghĩ cũng thương n.y nên em chuyển khoản cho anh ấy 5tr, anh ấy bảo đầu tháng 9 trả.

Vì em cũng tính là đầu tháng 9 anh ấy trả nên em cũng giục anh ấy trước, từ ngày 28/8.

28/8: Anh ơi, nhớ trả em 5tr đấy – Anh biết rồi.

2/9: Anh có tiền trả em chưa? – Cho anh thư thư 1 vài hôm nữa.

6/9: Anh chưa trả tiền em à? – Anh bảo thư thư 1 vài hôm nữa rồi mà.

Và đến hôm nay:

– Anh ko định trả tiền em à?

– Khổ lắm, có mỗi 5 triệu mà em đòi suốt thế, đến cuối tháng anh trả cả gốc cả lãi là đc chứ gì.

– Em ko cần lãi, em chỉ cần anh trả đúng hẹn thôi.

– Nhưng giờ anh chưa có thì phải làm thế nào? 

– Thì anh đã hứa phải làm được chứ.

– Thì anh nói là có anh trả mà. Sao em lằng nhằng thế nhỉ, có mấy đồng mà réo suốt, anh tiếc em à. Nếu em cảm thấy anh lươn lẹo như vậy, ko tin tưởng đc thì chia tay đi, mấy nữa anh trả em.

Xong tắt máy luôn, nói kiểu như giận em vậy? Em làm sai gì hả mọi người? Vay em cho vay, đúng hạn thì em đòi, em có làm sai gì ko mà lại giận ngược lại em rồi đòi chia tay?

Cái này gọi là yêu à, giống con nợ và chủ nợ thì đúng hơn. Họ kẹt lắm mới đi vay ny, giờ chưa đi làm dc thì sao trả. Mang tiếng ny mà có khác nào đòi nợ thuê, ko có lấy 1 chút tình cảm nào luôn. Chỉ là chưa có chứ đã ăn quịt đéo đâu.

Mẹ nhiều thứ đáng giá hơn cả 5tr thì cho đc mà có 5tr yêu nhau cả gần năm trời đòi mãi, còn cái thằng kia thì cũng cù nhầy cơ, 2 đứa m yêu nhau đúng là quá hơpi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *