ms-marvel-se-tro-lai-trong-cac-tap-chi-truyen-tranh,-va-mot-ngoi-sao-mcu-se-dong-viet.

Ms. Marvel sẽ trở lại trong các tạp chí truyện tranh, và một ngôi sao MCU sẽ đồng viết.

Sau khi Ms. Marvel chết trong Amazing Spider-Man #26, một hành động được phê bình rộng rãi và được xem là một hình thức tồi tệ cho một nhân vật được yêu thích, mọi người đều biết rằng Kamala Khan sẽ trở lại. Và bây giờ, Marvel đã công bố rằng Iman Vellani, người đóng vai Kamala Khan trong Ms. Marvel và trong bộ phim sắp tới The Marvels, sẽ là cộng tác viên viết truyện tranh.

“Đây là một cảm giác rất sợ hãi hơn khi tham gia MCU cho tôi”, Vellani nói với EW trong một phỏng vấn về sự trở lại của Ms. Marvel. “Những dự án đó cảm thấy như sống trong một khu vực riêng, nên tôi có thể tách riêng ra dễ dàng hơn. Nhưng bạn có thể giữ một cuốn truyện tranh! Tôi chưa bao giờ viết bất cứ điều gì trước đây trong cả đời tôi, nhưng tôi đã đọc rất nhiều truyện tranh, nên tôi chỉ viết những gì tôi muốn đọc. Tôi được cung cấp một công cụ chuyên nghiệp để viết những gì có thể coi là fan fiction của riêng tôi.”
Ngày nay, những đọc giả truyện tranh Mỹ nổi nhức chờ đón những thông tin mới nhất khiến bộ phim Ms. Marvel được phát hành trên MCU càng gần với chúng ta.

Theo thông tin mới nhất, nhân vật Marvel này sẽ trở lại trong các tạp chí truyện tranh nói riêng, và còn có một ngôi sao MCU nổi tiếng sẽ đồng viết.

Để biết thêm chi tiết cụ thể về bộ phim Ms. Marvel, đọc giả cần nhắc nhở rằng bộ phim này có thể được thấy trên MCU trên Disney + sau khi ra mắt vào những tháng sau.

Tin tức này đã tạo ra những sự hào hứng không ngừng của cộng đồng đọc giả truyện tranh Mỹ, vì chúng ta trông mong đợi bộ phim này như một trong những phảnứng đầu tiên của MCU đối với những câu truyện đa dạng và bao dung hình ảnh.

Với các thông tin này, chúng ta chỉ có thể nỗ lực để chờ đợi xem thời gian hay sự tình cờ sẽ thể hiện để giới thiệu alana Ms. Marvel thật sự trên MCU.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *