“Một ý niệm về nỗi buồn” – Hóa ra nỗi buồn cũng không đáng sợ như ta vẫn nghĩ

 “Một ý niệm về nỗi buồn” là cuốn sách được Suga BTS giới thiệu trên V-live D-2 ngày 200528 và đã trở nên nổi tiếng toàn cầu ngay sau đó. Cuốn sách không phải là cuốn hồi ký về nỗi đau của một cá nhân, vì vậy nó dành cho tất cả mọi người, nó trở thành một người bạn thông minh, vui tính ngay bên cạnh bạn vào thời điểm bạn thực sự cần một người bạn.

“Một ý niệm về nỗi buồn” là một cuốn sách hoàn toàn mới mẻ về vấn đề khiến nhiều người mù quáng. Được biên tập theo lối trò chuyện ấm áp, đôi khi là chút cảm động sâu sắc, đôi khi là một chút thú vị đáng ngạc nhiên nhưng đầy tính thực tế. Cuốn sách bao gồm một loạt các vấn đề mà những người đang phải đối mặt với đau buồn gặp phải.

Marasco và Shuff đã nỗ lực đưa tác phẩm đến với những độc giả muốn biết thêm về chủ đề phức tạp này. Sử dụng nhiều nguồn tài liệu khác nhau, bao gồm: sách, phim, âm nhạc và dành nhiều giờ đi dạo và trò chuyện với những người đang đau buồn, bộ đôi tác giả đã chắt lọc những hiểu biết chân thực của họ thành một loạt các bài luận ngắn, một chủ đề có thể dễ dàng đọc được trong một lần ngồi đọc – dạng thức mà họ nhận thấy những người đang đau buồn ưa chuộng hơn.

Ảnh: Fahasa

“Một ý niệm về nỗi buồn” không phải là cuốn hồi ký về nỗi đau của một cá nhân, vì vậy nó dành cho tất cả mọi người. Đây là một cuốn sách dễ hiểu và bàn luận thoải mái về một chủ đề đáng sợ. Một độc giả sau khi đọc xong cuốn sách đã chia sẻ: Đọc cuốn sách này giống như cô có thêm một người bạn thông minh, vui tính ngay bên cạnh – vào thời điểm bạn thực sự cần một người bạn. 

Ngày 21 tháng 4, Mintbooks thông báo phát hành cuốn “Một ý niệm về nỗi buồn” – cuốn sách được Suga BTS giới thiệu trên V-live. Cuốn sách trở nên nổi tiếng toàn cầu sau khi được thành viên SUGA (BTS) cầm đọc trong khoảng thời gian chờ đợi lịch trình và được các phóng viên ghi lại.

Một cuốn sách về nỗi đau kết hợp giữa ngôn ngữ gan góc và chân thực với chiều sâu, sự hài hước và sự thật. Nếu bạn đang đau buồn về cái chết của một người thân yêu hay đang chìm đắm trong một nỗi đau nào đó, hãy đọc cuốn sách này.

Về tác giả:

Ron Marasco là giáo sư tại Đại học Loyola Marymount ở Los Angeles. Cuốn sách đầu tiên của ông – Notes to an Actor, được Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ đặt tên là “Cuốn sách xuất sắc của năm 2008”. Trong năm năm qua, ông đã giảng dạy một khóa học rất phổ biến về chủ đề đau buồn bằng cách sử dụng phim, sân khấu, văn học và lịch sử truyền miệng như một cách để nghiên cứu chủ đề này.

Brian Shuff là một nhà văn đến từ Mesa, Arizona và hiện đang sống ở Los Angeles. Mẹ anh qua đời khi anh mới tám tuổi, khiến anh say mê suốt đời với chủ đề đau buồn. Cùng với Ron Marasco, anh ấy đã viết kịch bản dựa trên cuốn sách đột phá của Louise Hay, You Can Heal Your Life, đã ra mắt vào năm 2011. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *