Một số facts thú vị về Alpaca – giống loài lạc đà bên ngoài lạnh lùng cool ngầu, bên trong ấm áp

Một số facts thú vị về Alpaca – giống loài lạc đà bên ngoài lạnh lùng cool ngầu,bên trong ấm áp, sống healthy, ưa sạch sẽ nhưng thích beatbox phun nước bọt 

 nếu gặp ai chướng mắt :)))))))) :

• Ở một số nơi trên thế giới, Alpaca còn được sử dụng như một hình thức điều trị đặc biệt, kiểu như “Therapy animal “, ngoài chó với mèo thì tụi lạc đà lắm lông này cũng được ưa chuộng lắm 

• Vì sợ cô đơn nên em mặc kệ đúng sai. Vâng, bọn Alpaca không chịu được sự cô đơn vì tụi nó thuộc tuýp tính cách hướng ngoại, khá hòa đồng và đặc biệt phải sống cùng nhau, cùng một cộng đồng vì chúng có thể mần quen bạn mới rất nhanh kiểu “Nice to meet you, where’ve you been, I could show you incredible things ” 

.

• Sống healthy và thích sạch sẽ. Đa số các con Alpaca đều không nặng mùi như những con vật khác. Chúng sống rất healthy, ăn cỏ hoặc cỏ khô và chúng chỉ ăn khoảng 1kg thức ăn trong một ngày để giữ một body slim fit. Nên nhìn nhiều con mập mạp bồng bềnh là do lông nhiều thôi chứ tụi nó mập thiệt :)))))))

• Ăn đúng nơi, ị đúng chỗ. Kiểu ị chỗ nào quen hơi là chúng sẽ ị chỗ đó quài luôn. Kiểu như hooman có ị cũng về nhà ị, ị ngoài ko quen :)))

• Và quan trọng nhất, các cậu có biết tại sao dòng tụi này lại có skill beatbox phun nước bọt thần thánh hok :))))))

Theo như tui đọc sương sương trên trang National Geographic thì :

– Khi bọn chúng cảm thấy bị đe dọa 

 khẹc 

– Khi bọn chúng cảm thấy bị làm phiền 

 khẹc

– Khi bọn chúng cảm thấy bị xợ hãi và tổn thương, bị chầm kảm nhẹ 

 khẹc 

– Chỉ đơn giản là bạn chướng mắt nên thích thì phun không thích thì phun, tới đồng loại của nó cũng dính chưởng ko ít :)))).

 Vậy nên nếu ko muốn bị bọn này phun nước bọt thì hãy dịu dàng ân cần và đối xử tốt với chúng vì chúng mong manh dễ vỡ lắm :))))))). 

Vâng sống lành mạnh, ăn uống healthy, sạch sẽ, hòa đồng và còn biết beatbox phun nước bọt :))))), chuẩn gu các bạn chưa ạ 

Nguồn hình : Cheezburger, 5-minute crafts family, twitter và Bored Panda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *