Một người bạn Nam Định cứ hay rủ mình , thích Harry Potter thế thì về quê em mà ngắm…

Một người bạn Nam Định cứ hay rủ mình , thích Harry Potter thế thì về quê em mà ngắm trường Hogwarts . Năm lần bảy lượt thế mình cũng đã bắt đầu tò mò về Nam Định , nơi được mệnh danh là vùng đất của những nhà thờ .Mình nghĩ nó giống Vĩnh Phúc nơi mình từng đến cũng rất nhiều nhà thờ . Nhưng đến nơi mình cũng đã rất ngỡ ngàng, gì mà đẹp ghê gớm vậy . Từng đi khắp Việt Nam nhưng mình cũng chưa thấy chỗ nào nhiều nhà thờ như vậy cả 😳 mình đi dọc đường sương sương 20 cái , cái nào cũng to và đẹp cả. 😭 Cái nào mình cũng muốn vào xem nhưng thời gian không cho phép , mình chỉ ghé thăm 3 cái nhà thờ được bạn giới thiệu , nếu có dịp nhất định sẽ quay lại và khám phá hết tất cả thảy và cho các bạn rv chi tiết hơn
3 nhà thờ mình ghé là :
– Nhà thờ đổ( Đê biển – Hải Hậu, Nam Định ) đến đây nhớ ăn hải sản nhé 😋 đồ tươi nên ngon vchh
– nhà thờ Thánh Gia Kiên Lao ( nhìn như bên Châu Âu , 🥰 bác bảo vệ thân thiện rủ mình vào nghe kinh lúc 3h 😞 nhưng không có thời gian , chắc năm sau vậy )
– Và cuối cùng , đẹp nhất , cổ kính nhất là nhà giờ Giáo Xứ Hưng Nghĩa ( trông cứ như một lâu đài vậy , 🥰Nơi mà bạn mình bảo giống hogwarts , ờ thì cũng có một chút thât )
#checkinnamdinh
#namdinh
#checkinvietnam
#nhathohungnghia
#nhathodo
#thanhgiakienlao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *