mong-rang-sabitzer-cua-bayern-se-giup-do-de-dien-vao-su-trong-rong-cua-bellingham-cua-dortmund.

Mong rằng Sabitzer của Bayern sẽ giúp đỡ để điền vào sự trống rỗng của Bellingham của Dortmund.

Borussia Dortmund đang trên đường để ký kết hợp đồng với cầu thủ Marcel Sabitzer của đối thủ Bayern Munich. Theo báo cáo của nhà báo Sky Germany Florian Plettenberg, Dortmund sẽ trả cho Bayern Munich 19 triệu euro (21,1 triệu USD). Cầu thủ người Áo được dự định sẽ ký hợp đồng dài hạn đến năm 2027. Hai câu lạc bộ hy vọng sẽ hoàn thành thỏa thuận trong vòng 48 giờ tới.

Sabitzer tham gia đối thủ liên đoàn sau khi dành mùa giải 2022/23 cuối cùng ở Manchester United. Man United, thực sự, được tin rằng sẽ làm thỏa thuận vĩnh viễn sau khi Sabitzer bắt đầu tốt cho đội bóng Premier League. Nhưng sau khi ghi được ba bàn và một pha chuyền thành công trong 18 trận đấu, Sabitzer bị thương tích mắt mỏng vào tháng 5, kết thúc mùa giải của Sabitzer sớm.

Sau sự thương tích đó, sự quan tâm của Man United đối với cầu thủ dường như đã lạc lối. Sabitzer đã bắt đầu mùa giải mới với Bayern, nhưng với đội bóng Munich muốn cải tạo lại trung lương, đội bóng đã quyết định chuyển đi cầu thủ này vào mùa hè này. Dortmund, trong khi đó, rất vui mừng để đáp ứng yêu cầu của Bayern về khoản tiền khoảng 20 triệu USD.

Việc rời khỏi của Sabitzer sẽ kết thúc một sự hiểu lầm lớn. Người Áo đến hai năm trước từ đối thủ liên đoàn RB Leipzig trong một thỏa thuận giá 15 triệu euro (16,5 triệu USD). Cầu thủ linh hoạt được ký hợp đồng sau khi Julian Nagelsmann gia nhập câu lạc bộ từ Leipzig và đồng ý ký kết hợp đồng với cầu thủ của mình.
Những thay đổi về cầu thủ của Borussia Dortmund trong mùa giải 2021-22 đã bắt đầu với tân binh thứ nhất của họ, sự đổi mới là thủ môn Norberto Neto. Bên cạnh đó, BVB đã đàm phán với Manchester United về mua lại Jude Bellingham, một cầu thủ trẻ năm nay 17 tuổi.

Bellingham sẽ là một sự thay thế cho cầu thủ Marcel Schmelzer của Dortmund khi anh bắt đầu dự dịch tới vai trò chuyên gia trong phòng tập thể thao của trường đại học của Dortmund ở khu vực. Tuy nhiên, rất ít cầu thủ trẻ có thể cung cấp cho BVB một hiệu suất tốt như Marcel Schmelzer đã làm được trước đây.

Vì vậy, các fan mong rằng Marinus Sabitzer của Bayern Munich sẽ giúp đỡ để điền vào sự trống rỗng của Bellingham của Dortmund. Sabitzer là một trong những cầu thủ sân cỏ nổi tiếng nhất của châu Âu. Đội bóng Anh, BVB và FC Bayern Munich đều đã đương nhiên quan tâm đến Sabitzer.

Sau những tháng đàm phán, vào ngày 18 tháng 6 năm 2021,Sabitzer đã đặt chân lên sân vận động Signal Iduna của Dortmund. Cầu thủ 26 tuổi sẽ ký hợp đồng với BVB cho đến cuối mùa giải 2025. Sabitzer đã chia sẻ rằng đó là một hoàn cảnh cực kỳ có ý nghĩa đối với anh ta.

Với việc hợp tác với Sabitzer, Dortmund có thể điền vào sự trống rỗng của trung vệ Bellingham. Sabitzer cung cấp cho đội bóng một sức mạnh vô giá, đó là kinh nghiệm phong phú và tài năng trong việc di chuyển và hàan huyên. Bên cạnh đó, ông cũng có ít nhất một phần tự tin trong việc chuyển nhượng của Bellingham.

Có lẽ chỉ có tay để chờ Sabitzer đã đến vào khung những gì anh ta sẽ mang lại cho Dortmund mùa giải mới sắp tới. Với Sabitzer bên cạnh Bellingham, Dortmund có một cộng sự đội bóng trẻ và độc lập, và có một tương lai đầy hứa hẹn với họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *