Mọi người nghĩ sao về anh chàng Jin của BTS?

Cá nhân mình thì thấy ảnh luôn là một người dễ gần và lạc quan. Ảnh cũng khá là cố gắng hoàn thiện bản thân nữa.

Đầu tiên kể đến kĩ năng vocal và dance của Jin. Mình nghĩ chắc mọi người cũng biết ảnh tốt nghiệp khoa diễn xuất thế nên cả khi thực tập ở Bighit hay khi debut cùng BTS các kĩ năng của ảnh đều chưa tốt. Line cũng bị chia ít mà nghe bảo suốt mấy năm chưa một lần lên đứng center hay sao á. Nhưng có vẻ càng ngày ảnh càng cải thiện những thiếu sót đó khá tốt. Có thể đôi khi giọng Jin còn hơi yếu hay các bước nhảy cũng chưa được chuyên nghiệp nhưng nhìn vào những video hát và nhảy của Jin hồi 13-14 và bây giờ thì chắc chắn mọi người cũng sẽ công nhận là ảnh cải thiện rất nhiều thôi. 

Khả năng rap thì mình không nói nhiều đến vì ảnh thuộc vocal line nhưng mình hay xem mấy cái funny moment của các nhóm nhạc thì thấy có video Jin rap cũng được, nhưng mà thấy ảnh chủ yếu là tấu hài thôi.

Visual của Jin thì tùy gu mọi người cảm nhận nhưng cá nhân mình thì cái hồi mình biết đến ảnh là do rầm rộ mấy cái tỉ lệ gương mặt với chàng trai đứng thứ 3 từ trái sang. Mình cũng khá sốc khi thấy tỉ lệ gương mặt của Jin được chứng minh khá tương đồng với thần Zeus. Fan ảnh còn bảo trên ảnh chỉ = 30-40% nhan sắc của ảnh ngoài đời thôi nhưng mình thấy trên ảnh Jin cũng đẹp sẵn rồi không biết ngoài đời như nào nữa. Mình thấy vẻ đẹp của Jin khá hợp gu mình này. 

Còn một điều nữa mình thấy ở ảnh là thường thấy anti ít bash Jin hơn các thành viên còn lại trong BTS. Một phần nào mình cũng thấy ảnh cũng là một người rất tốt, hiền, ảnh khá hài hước và tự tin, mình có xem mấy cái video ảnh khoe mình là trai đẹp toàn cầu nhưng cốt yếu là khi ảnh thấy những người xung quanh còn đang ngượng ngùng chưa trả lời á. Là anh cả nên ảnh chăm lo cho mấy đứa em khá tốt. Mình thấy ảnh 30 tuổi rồi mà vẫn còn nhí nhảnh đáng yêu chán, hôm trước ra cái bài Super Tuna lời toàn cá ngừ làm mình thấy… Cảm giác người như Jin mà bash thì thấy thương thương kiểu gì í, còn mọi người nghĩ sao?”

Sóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *