MỌI NGƯỜI NÊN CẢNH GIÁC VỚI NHÂN VIÊN THAY GAS!

Chuyện là nhà em thay gas gặp phải nhân viên thay gas giả mạo. Em viết để mọi người đọc cảnh giác vì chuyện này không ai nói, em nghĩ sẽ xảy ra ở diện rộng luôn rồi và nó sẽ “ghé thăm” từng nhà, nếu không biết để cảnh giác thì sẽ bị mất tiền ít thì 30k nhiều thì 3tr2.

Đầu tiên bọn nó sẽ giả danh làm nhân viên bên gas, xin cho vô nhà kiểm tra bình và vòi gas này kia. Khi cho vô nhà, bọn nó lợi dụng lúc mình không để ý sẽ dán số điện thoại của bọn nó lên vỏ bình gas, và đè lên chỗ mình dán số hay gọi, tay rất nhanh và chắc cú luôn, ịn cái che hết số cũ liền. Mẹ  đứng đó, coi nó kiểm tra nhưng vẫn không hay nó dán xong rồi luôn.

Rồi nó về, đợi mình dùng hết gas sẽ gọi số nó mới dán. Bọn nó sẽ giao tới gas thiếu kg và đổi luôn vỏ bình dỏm hơn, tăng nhẹ vài chục so với giá đại lý bình thường với lí do gas lên giá.

Còn 1 chiêu trò nữa là kêu mình thay vỏ bình loại an toàn chống cháy nổ, tiết kiệm, công ty mới ra chính sách thay đổi toàn bộ vỏ bình, có 2 loại tốt là 3tr2 loại thường 1tr8, sau này k dùng nữa trả vỏ sẽ trả tiền lại. Công dụng thì blabla luôn y như mới được đào tạo lớp chốt sale đỉnh cao ra dị đó. Bảo nếu không thay vỏ mới hết tháng 12, hệ thống sẽ không còn thay gas cho loại vỏ cũ này nữa, kiểu mình sẽ không có ga xài luôn á 

Em dễ dụ đã định kêu thay luôn rồi, hên là Mẹ em không cho, Mẹ em thì tính cẩn thận nói để coi lại rồi gọi nó sau nhưng nó cũng đứng kì kèo 1 lúc mới chịu đi.

Thiệt còn may mắn chứ xu xu ít thì mất 1tr8 nhiều thì 3tr2 đó mọi người. Bình ga nó thay bình dỏm còn tăng 30k thành bình ga 470k, nữa triệu bạc.

Cách tốt nhất là lưu số gas thường dùng trên điện thoại và gọi trực tiếp, em không lưu hết cứ nhìn bình mà gọi giờ bị lừa mới thấy hoảng 

Cre: Trang Hugo via Review Thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *