CÓ LỜI TỎ TÌNH NÀO KHIẾN TIM BẠN RUNG LÊN THÌNH THỊCH?

1. Bộ dáng nào mà em thích, anh đều có hết. 

2. Từng ngày từng ngày hiểu ra được sự bình thường của anh, từng ngày từng ngày yêu anh sâu sắc. 

3. Mọi người thường nói, mùa xuân là thời điểm thích hợp để yêu thầm một ai đó, rồi đợi tới mùa hạ cùng năm thổ lộ chân tình. Mà nay, anh thích em đã 4 mùa gió lộng, em nói xem, có phải chúng ta cần tính đến quãng thời gian còn lại sau này rồi không ? 

4. Mối tình đẹp nhất chính là, em đã học được cách trưởng thành, lại trở về bộ dạng trẻ con từ khi anh xuất hiện. 

5. Em đem tất cả trao cho anh, ngay cả tính cách kỳ lạ, tính khí nhỏ nhen, nghi trước ngờ sau và ti tỉ những thứ vặt vãnh khác đều trao cho anh. Chúng rất đáng ghét, chỉ có một điểm tốt, chính là yêu anh. 

6. Em xem một bộ phim, anh cũng nhìn em hết cả một bộ phim. 

7. Ngẩn ngơ nhớ về anh, thứ đẹp đẽ nhất cũng hóa lạ thường. 

8. Natsume Sōseki (夏目漱石)- nhà văn nổi tiếng của Nhật Bản- đã dịch “I love you” thành “Đêm nay ánh trăng thật đẹp”. 

Vậy còn “I love you too” thì sao?

“Cơn gió cũng trở nên dịu dàng.” 

9. Câu ấm áp hơn “Cố lên!” chính là: “Cho dù kết quả cuối cùng không như mong muốn, hãy nhớ rằng từ đầu đến cuối em vẫn ở đây.” 

10. Anh thích em, cứ mỗi lần nhắc đến tên em, tim anh cứ dâng lên từng đợt từng đợt sóng cao trào, gào thét mạnh mẽ vỗ ập vào ghềnh đá chốn hoang xa. 

11. Cũng không biết rõ bản thân thích em nhiều bao nhiêu, chỉ biết là tất cả những yêu thích khác cộng lại đều không đủ. Em là thứ nhất, không có gì sánh bằng. 

12. Tinh hà rực rỡ, người là ngọn lửa chốn nhân gian.

Vạn vật ngọt ngào, nhưng người lại vượt xa vạn vật. 

13. Bỗng nhiên rất thích kiểu một thoáng kinh hồng(*), nhất kiến chung tình có vẻ hơi nông cạn, lâu ngày sinh tình thì hơi cứng nhắc. Người khác liếc mắt đưa tình, còn anh thì chỉ muốn thâm tình bên em. 

* Một thoáng kinh hồng (惊鸿一瞥) hay Kinh hồng nhất diện (驚鴻一面): Chỉ liếc mắt một cái, liền lưu lại ấn tượng sâu sắc mãnh liệt. 

14. Giống như lúc dùng sữa để dịu cơn cay xé, nếm vị chocolate có lớp vỏ tan chảy lấy từ trong tủ lạnh, thưởng thức vô số những quả bóng nhỏ làm từ dưa hấu, tận hưởng chiếc bánh pizza nóng hổi cùng ly trà sữa đậu đỏ thơm ngon. Anh tựa hồ thích em như thế. 

15. Đời này anh gặp rất nhiều người, họ phát sáng như nhau, ánh sáng nhấp nháy, nhấp nháy, cuối cùng vụt tắt trong đêm. Nhưng em thì khác, tỏa sáng cả cuộc đời anh. 

16. Lúc gặp anh, thượng đế đã nói nhỏ vào tai em 4 chữ: “Số trời đã định.” 

17. 

“Anh muốn cùng em chụp ảnh chung.”

“Bây giờ cũng được.”

“Không phải, là loại ảnh cao 35mm, rộng 53mm trong giấy đăng kí kết hôn.” 

18. Đừng băn khoăn về tuổi xế chiều, lúc em già đi nhất định sẽ rất đáng yêu. Hơn nữa, nếu như em già đi 10 tuổi, thì anh cũng già đi 10 tuổi, thế gian cũng trôi qua thêm 10 năm, thượng đế cũng tăng thêm 10 tuổi, mọi vật đều như thế. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *