MỌI NGƯỜI ĐÃ KẾT HÔN CÓ TỪNG NGHĨ TỚI VIỆC LI HÔN?

Mình, 28t vừa sinh em bé được hơn 2 tháng và hiện tại vô cùng stress, mình cảm giác như mình bị trầm cảm sau sinh vậy. Nói qua một chút thì mình sinh em bé, nhưng mẹ đẻ cũng như mẹ chồng không ai hộ được( do hoàn cảnh bắt buộc)
Các bạn nữ đã từng sinh em bé, nghĩ sao về việc mẹ chồng rất khó chịu và gạt đi khi ai đó nói cháu giống con dâu, xinh gái giống con dâu? Cái gì đẹp, cái gì tốt, thì giống bố. Cái gì xấu thì lại giống mẹ. Con tăng cân đều, khoẻ mạnh, không đau ốm thì là do con trộm vía. Nhưng con khóc, con quấy là do mẹ không biết chăm con?
Mình là một đứa vô cùng, vô cùng dễ chịu. Mình kết hôn được hơn 2 năm nhưng chưa bao giờ mình quan tâm rằng mình, hay chính xác hơn là vợ chồng mình có bao nhiêu tiền, bao nhiêu vàng. Mình đi làm thì tiền mình tiêu, thiếu thì lấy của chồng, số còn lại gửi bố mẹ chồng ?. Thật ra số tiền vợ chồng mình kiếm được không nhỏ, nhưng mình cũng chưa bao giờ hỏi chồng là đã gửi về để ông bà giữ hộ bao nhiêu tiền. CHƯA BAO GIỜ LUÔN ?. Ấy vậy mà cái số mình nó sao ấy. Giờ vợ chồng có việc, tiền của mình cũng không được quản, không được biết sau khi xong việc thì số tiền vợ chồng mình còn thiếu, hay còn thừa là bao nhiêu dù đã cố gắng hỏi khéo, hỏi thẳng rất nhiều lần nhưng lần nào cũng bị gạt đi. Chồng mình, lại là một người không chính kiến, hỏi không được thì thôi ?. Mình thật sự rất mệt mỏi, con nhỏ, chăm một mình không ai giúp đỡ, không một lời hỏi thăm, giờ vừa viết vừa ôm con khóc và nghĩ tới chuyện li hôn. Có thể nhiều người sẽ nói rằng mình làm quá lên, mới có chút chuyện mà đã vậy nhưng thật sự hiện tại mình mệt mỏi vô cùng, không ai quan tâm, không ai thấu hiểu, cũng không ai tâm sự. Chỉ biết ôm con nằm khóc, mình chỉ sợ rằng mình áp lực tâm lí rồi lại làm điều gì đó ngu xuẩn với hai mẹ con, liệu rối loạn lưỡng cực có thật sự đáng sợ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *