Mình muốn tâm sự một chút về người yêu cũ của bạn trai mình.

Bạn gái kia thì nhìn chung cũng khá ưa nhìn, ngoại hình ổn, giáo dục tốt nhưng mà có lẽ là vì yêu quá hoặc là bị rối loạn tâm lý nên lời nói lẫn hành động bonus thái độ nó lạ lắm mọi người ạ.
Bạn ấy và bạn trai mình chia tay cũng một thời gian, sau đó mình gặp được người yêu mình. Sau khi bạn trai mình công khai mình, thì bạn ấy biết tới mình thì có nhắn tin cho mình hỏi thăm tình hình mình và bạn trai mình, xong rồi trách móc bạn trai mình còn gán cho mình là tiuu ét day . Mình chỉ nhẹ nhàng cảm ơn và chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc mới. Mình cứ ngỡ như vậy là đã xong rồi. Nhưng mọi chuyện không đơn giản thế cả nhà ạ, mặc dù đã Chia tay là chấm dứt rồi mà bạn ấy vẫn cứ bóng gió rằng mình là trà xanh, là người thứ 3 xen chân vào cuộc tình và bảo bạn trai mình là bắt cá này kia, Rõ khổ cả nhà ạ. Không những còn làm phiền cả những người xung quanh nữa.
Mình cũng chả hiểu được sao bạn ấy lại như thế, phải chăng là vẫn còn tiếc nuối, vẫn chưa chấp nhận được thực thế là cả 2 đã chấm dứt hoàn toàn và ai cũng có cuộc sống mới.
Đôi lúc mình cảm thấy bạn ấy thật đáng thương khi mãi loay hoay trong mớ hổn độn,cứ mãi lo cho mình,sợ mình bị dối lừa,sợ mình tổn thương.Nếu chứ mãi sống mà lo cho hạnh phúc của mình như thế thì biết đến khi nào bạn ấy mới tìm được hạnh phúc thật sự của bạn ấy.
Còn bản thân mình thì mình chỉ quan tâm là bạn trai mình như thế nào,có đủ bản lĩnh để bảo vệ mình hay không thôi. Và làm như để cả 2 trở nên tốt hơn, vui vẻ và hạnh phúc khi bên cạnh nhau, trao cho nhau nhưng điều tốt đẹp nhất. Mình nhận ra thật may mắn vì bạn trai của mình lúc nào cũng bên cạnh động quan tâm, chăm sóc cho mình, gia đình anh ấy ủng hộ và cũng rất tốt với mình. Nhờ có bạn ấy mà mình hiểu rõ hơn về tình cảm của bạn trai mình. Yêu nhau là chuyện của 2 người thôi, khi có chuyện gì đó xảy ra thì phải cùng nhau tâm sự, chia sẻ với nhau để hiểu nhau hơn. Đủ yêu thương, đủ tin tưởng nhau thì có thể cùng nhau vượt qua tất cả
Sau cùng mình cũng muốn chia sẻ thêm là mình và bạn trai mình cũng sắp kết hôn rồi.
Chúc bạn gái ấy cũng sẽ sớm tìm được hạnh phúc.
Cảm ơn cả nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *