MỚI LẤY VỢ ĐƯỢC 2 THÁNG MÀ SANG CHẤN TÂM LÝ

Uci Em sắp sang tuổi 25, mới lấy vợ hồi tháng 10, chúng em đã có 2 năm hẹn hò. Ngày yêu, cô ấy dịu dàng, đằm thắm lắm, không chỉ em mê mà vệ tinh xung quanh vợ em rất nhiều, đến mấy thằng bạn em cũng ngưỡng mộ em ý. Chúng em chưa định cưới năm nay, trong 1 lần cô ấy đi khám định kì thì phát hiện bị PCOS (Buồng trứng đa nang) và cô ý cũng chủ động bảo th,ả đến khi nào có con thì cưới. Rồi sau đó, chúng em dọn về sống chung, chỉ được 3 tháng thì chúng e có em bé luôn. Đến giờ em vẫn cảm giác mình bị gài, nhưng lúc ấy biết có con cái là cưới liền. Giờ đây, cưới được 2 tháng, vợ em như biến thành con người hoàn toàn khác. Ngày ở chung, tiền nhà, sinh hoạt em chi, còn lại chi tiêu cá nhân, vợ tự kiếm tiền tiêu. Giờ đây, cô ấy lấy sạch lương của em, thay vì chi tiêu tiết kiệm như trước, thì cô ấy trở thành 1 ng ng,,,hiện mua sắm chính hiệu, quần áo của cô ấy mua liên tục, cứ đi chơi là bộ váy mới, đồ cho con cũng thế, sắm đầy 1 tủ từ babi phô mai que lẫn cá tính, còn đồ của em mỗi khi shoppe sale là e có 1 đống quần áo sale giá vài chục đến hơn 100ka, em không mặc thì vợ chửi, dỗi lên dỗi xuống. Ngày chưa cưới, cô ấy hay nấu ăn chăm sóc em kĩ lắm, giờ cưới xong cơm nước em nấu, bát em rửa, quần áo em giặt… vậy mà mỗi ngày cô ấy đưa em 50ka, bảo là tiền công làm việc nhà, hôm nào sang hơn thì cho thêm tiền đi trà đá, đi cafe… trong khi đó là tiền của em. Mà e chưa từng nghĩ, cô ny ngọt ngào ngày trước giờ lại biến thành người hay cáu, hay dỗi lại lười, ham ăn, ngủ không biết giờ giấc, ăn cũng phải x2 chồng.
Từ ngày lấy vợ, hiếm hoi em mới được đi nhậu, không hút thuốc, hiếm hoi chơi game, ngủ đúng giờ, sáng dậy sớm nấu cơm. Còn vợ, 8 rưỡi làm thì có hôm 8h15 mới dậy, đồ ăn trưa em chuẩn bị, quần áo đi làm cũng lấy sẵn, gọi dậy sớm là bị cáu, có hôm muộn vẫn phải lai vợ đi làm trước rồi mới đến lượt mình, có hôm lúi húi trong nhà tắm, vợ đi làm vội khóa ngoài luôn, làm nguyên ngày hôm đó nghỉ. Chưa kể, cô ấy não cá vàng, vụng về khác hẳn với cô gái thông minh, năng động ngày xưa, nhiều lần quên không rút chìa khóa xe, nhiều lần không nhớ để dt ở đâu, nhiều lần đi làm quên cả túi, cả điện thoại, đến nỗi ngày nào em cũng phải nhắc, nhắc lên nhắc xuống, mà nhắc nhiều thì bị ăn véo, không nhắc mà vợ quên thì mình bị ăn chửi. Lại còn thêm cái là , cô ấy rất được lòng bố mẹ chồng, em làm sai cái gì cũng khoe mẹ, chả biết cô ấy thao túng tâm lý bố mẹ như nào mà mỗi lần về, mẹ lại thủ thỉ nhắc phải nấu cơm, dọn nhà, đưa tiền cho vợ, mà mẹ đâu có biết mẹ không nhắc thì con trai mẹ vẫn phải làm. Mà rõ mẹ em cũng không dễ tính, vậy mà có con dâu cái, mẹ toàn chủ động bỏ tiền rủ đi mua đồ, thỉnh thoảng vợ không cần mang quần áo về quê, về cái là lấy đồ của mẹ chồng, mẹ còn cho tiền vợ tiêu từ hồi chưa cưới, giờ vẫn thỉnh thoảng cho còn con trai xin gì là bị chửi. Có hôm 2 vợ chồng cãi nhau, lúc sau cả nhà đều biết, vừa bị vợ chửi lại thêm bố mẹ chửi làm em sang chấn thật sự. Tuy là hay kể lể với bố mẹ chồng, nhưng với bố mẹ vợ và bạn bè thì vợ hay nói tốt, khen, vừa mới chửi chồng câu trước, lúc sau gọi cho bạn vẫn khen chồng tuyệt vời, lành tính, người chồng quốc dân nên mới lấy vội…gọi là được nở mặt với bạn bè 2 bên, được bố mẹ vợ cưng chiều. Thỉnh thoảng cũng nói xấu cô ấy với bố vợ, bố vợ bất lực kể rằng ” Nó vừa lười vừa ăn tham, lại trẻ con, ngày trước toàn bắt bố mẹ kể về nó tốt với con” nghe đến đấy đã thấy tổn thương rồi.
Thỉnh thoảng đi than với mấy đứa bạn có vợ, mà chúng nó lại không khá hơn mình. Nên nhiều khi cũng an ủi, âu cũng là số phận. Không biết các anh có gđ có giống em không, để em còn tự biết an ủi, và các chị đang có bầu có hay cáu thay đổi như vợ em không, sau này sinh xong không biết có hiền hơn không, chứ giờ vợ em hay ch,,ửi lắm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *