Mình muốn hỏi các chị em xem việc này có chuẩn ko?

Năm nay mình 22t :v Chả là mình có quen đc một em gái nhỉ hơn 1t qua fb dating, nhắn một thời gian trò chuyện cũng tương đối lâu, nói chuyện rất vui vẻ và cả hai cũng đều thấy hợp. Đến ngày hôm qua mình mạnh dạn rủ đi xem phim và em ý cũng đồng ý. Cũng mừng thầm vì lần đầu được đi xem phim cùng một bạn nữ. Nhắn bâng quơ một lúc thì mình có bảo em ý đây là lần đầu mình đi xem phim cùng con gái như này, thì em ý có thắc mắc hỏi lại là mình chưa yêu bao giờ à. Tất nhiên là mình cũng thừa nhận luôn chưa hề có tình đầu. Thế là em ấy lưỡng lự một lúc rồi bảo ko ổn, tiếp đó là quay xe ngay lập tức lun.

Em ấy dùng lí do là cả mình và em ấy đều chưa có tình đầu nên nếu quen nhau sẽ dễ xảy ra những bất đồng con nít. Còn nhấn mạnh đa số tình đầu của con trai như trò chơi con nít ấy. Mình ko hiểu con nít của em ấy nói ở đây là hành động như nào? Đâu phải ai sinh ra trên đời cũng đã dành cho nhau đâu, tình cảm cũng phải đến từ hai bên mới trọn vẹn chứ. Sau một hồi phân bua giải thích các kiểu thì em ý cũng xác định cuộc tình này ko có kết mở.

Chẳng phải những người qua nhiều mối tình, chia tay đủ kiểu mất nhiều uy tín hởn hẳn những người chỉ mới tình đầu hay sao?

Đơn giản mình chỉ muốn có một tình yêu tình đầu cũng là tình cuối của nhau, quen cho đến cưới nên mới cẩn thận hơn trong việc yêu đương, nhưng có vẻ trong thời đại này khó hơn mình nghĩ.

Từ tự hào rằng mình chưa có tình đầu thì h cảm thấy chưa qua mối tình nào nó thiệt thòi đến vậy. Muốn chung thủy mà khó vậy sao?

Vậy là hôm nay đành đi xem một mình….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *