Chuyện là một lần đi ăn chung với nhóm bạn của người yêu mình sẵn tiện để ra mắt giới thiệu mình với bạn bè anh ý (tụi mình mới yêu nhau được vài tháng thôi) . Khi trong bàn mọi người đều quen nhau hết thì mình rất lạ lẫm tất nhiên vì mới gặp bạn bè người yêu mình lần đầu mà. Vậy mà thay vì quan tâm và nói về mình nhiều hơn thì ng yêu mình lại đi nói chuyện vui vẻ với 1 cô bạn thân khác. Mà quan trọng là mình đang ngồi giữa. Nghĩa là hai người đó chồm qua và cười nói ngang mặt mình. Rất lâu nhé không phải một hai câu. Và hầu như là suốt bữa ăn đó dù mình cố ra hiệu khó chịu để giữ cuộc vui rồi nhưng hai người họ vẫn vậy. Cho tới khi mình nói nhỏ với người yêu là mình rất bực mình thì anh ý mới không nói nữa.
NHƯNG… :))) chưa dừng ở đó. Tăng 2, mọi người đi karaoke. Thì người yêu mình vừa vào đã rủ cô bạn thân ấy lên hát song ca. Cái mình nói ở đây không phải mình ghen mà là anh ý không hề nghĩ cho mình. Vì đang giới thiệu mình với bạn bè mà sao ko rủ mình hát mà đi rủ bạn thân? Với lại làm vậy thì bạn bè ảnh sẽ nghĩ mình như kiểu bị bỏ rơi ý kiểu mình không bằng bạn thân anh ý. Đó là cảm giác tủi thân không phải ghen mọi người ạ.
Xong trước khi về mình còn kịp thấy ánh mắt nhìn mình từ trên xuống dưới của bạn thân anh ý xong chị ý còn quay ra lắc đầu với mấy người còn lại. Ủa dì dẫy má? Ai làm gì má?
Tới lúc về mình nói hết ấm ức thì người yêu mình nói câu này nè, nghe tình cảm cực :” Em lạ ghê. Ngày nào anh cũng gặp em rồi. Còn bạn thân anh lâu lâu mới gặp thì vui vẻ chút có sao. Không lẽ anh không được cái quyền đó nữa hả? Còn em kêu anh không quan tâm em thì xin lỗi bình thường anh đều gắp đồ ăn cho tụi nó vì đó là phép lịch sự mà hôm nay anh chỉ gắp cho mỗi em thôi đó.” . Ủa đàn ông lịch sự là gắp đồ ăn cho tất cả đàn bà hả mn? Mình hổng biết
Dù đúng dù sai thì lời nói đó cũng như chấm hết những tin yêu mình dành cho anh ấy rồi. Và mình vẫn bỏ qua nhưng mà… mình không bao giờ quên. Ha ha. Khổ cái đó đó. Tha thứ được mà không quên được. Xong mình có tâm sự với gia đình anh ý kiểu kể vui thôi và cả nhà anh ý bảo mình làm quá. Bảo chuyện đó bình thường. Vậy là mình ích kỷ đúng ko mn? Thật sự vì mình không bao giờ làm vậy nên mình cũng không muốn bị đối xử như vậy thôi
