MÌNH ĐÃ RÚT NGẮN X2 THỜI GIAN, NÂNG CAO X2 THU NHẬP MỖI THÁNG NHỜ 5 CUỐN SÁCH NÀY

1, TÂM LÝ HỌC THÀNH CÔNG
Cuốn sách Tâm lý học thành công sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang lại thành công cho chúng ta, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu bằng lối tư duy nào. Tác giả đã giúp cho các bậc cha mẹ, giáo viên, cho đến các CEO, vận động viên,… thấy một ý tưởng đơn giản về não bộ có thể tạo ra tình yêu họctậpvàsựkiêntrì–cơsởchonhững thành tựu vĩ đại ở mọi lĩnh vực.

2, CỨ LÀM ĐI
Cứ làm đi hàm ẩn rất nhiều chiến lược giúp bạn vượt qua vực sâu tuyệt vọng, hỗn loạn và mù mờ khi cuộc sống đang dần vụn vỡ quanh mình. Trong cuốn sách này, tác giả best-seller Austin Kleon đã đưa ra 10 cách để duy trì sự sáng tạo, tập trung và chất riêng của bản thân mình, giúp bạn có động lực dẹp bỏ lo âu và tiến thẳng đến mục tiêu của mình.

3, LÀM RA LÀM CHƠI RA CHƠI
Trong Làm ra làm chơi ra chơi, tác giả Cal Newport nhấn mạnh chủ đề “làm việc sâu” (deep work) đang ngày càng được chú trọng. Cuốn sách đưa ra hai mục tiêu, được chia làm hai phần. Phần 1 nhằm thuyết phục bạn rằng giả thiết về làm việc sâu là đúng. Phần 2 giới thiệu đến bạn một số cách để tận dụng làm việc sâu bằng cách rèn luyện não bộ và chuyển đổi thói quen làm việc sang hướng đặt làm việc sâu ở trung tâm sự nghiệp.

4, THUẬT THIẾT LẬP VÀ HOÀN THÀNH MỤC TIÊU
Trong cuốn sách này, diễn giả và tác giả huyền thoại, Zig Ziglar chỉ ra rằng bạn không thể bắn trúng đích nếu bạn không xây dựng được mục tiêu. Ông chia sẻ 4 lý do mọi người không đặt mục tiêu, hướng dẫn bạn 9 bước thiết lập mục tiêu và đưa bạn thẳng vào hành động. Trong cuốn sách còn chứa đựng rất nhiều câu chuyện thú vị và ngắn gọn nhưng vô cùng thực tế.

5, GIEO THÓI QUEN NHỎ GẶT THÀNH CÔNG LỚN
Đây là cuốn sách khoa học tìm ra sự mâu thuẫn trong hầu hết các chiến lược phát triển bản thân và lý giải nguyên nhân tại sao các thói quen nhỏ lại tạo nên sự thống nhất rõ rệt. Một thói quen nhỏ là hành vi tích cực rất nhỏ mà bạn bắt bản thân phải làm mỗi ngày. Nó “quá nhỏ để thất bại” nhưng lại mạnh mẽ không thể lường trước và là một chiến lược góp phần hình thành nên thói quen ưu việt.

Việc đọc sách không chỉ đơn giản là giải tỏa căng thẳng hay một sở thích mà còn là nền tảng kiến thức & mang đến cho chúng ta lợi ích vô hạn. Mình hy vọng những cuốn sách kể trên sẽ giúp “mở khoá” mọi tiềm năng trong con người bạn, nâng cao bản lĩnh giải quyết mọi vấn đề để đạt được những mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *