Mẹ đơn thân còn yêu nhầm người!!

Uci is Thề với mọi người là kể ra cũng thấy mình ngu kinh hồn. Nhưng giờ qua rồi cũng muốn trải lòng một tí cho thoải mái.
Mình là mẹ đơn thân, nhưng còn khá trẻ. Sau ly hôn mình có quen một bạn kém hai tuổi. Sau một năm hai đứa cuối cùng cũng xác định mối quan hệ yêu đương. Mình thì thuộc kiểu đã yêu là ngu cắm đầu vào yêu, không màng gì cả. Chăm lo tất cả cho người mình yêu, từ tiền bạc rồi các thứ quà cáp…. cũng vì mình đi làm cũng có công việc ổn định, kinh tế kiếm được cũng ổn.
Mình thì không thích kiểm tra điện thoại hay gì cả. Vì mình nghĩ đơn giản là ai cũng có những vấn đề riêng tư, mật khẩu fb, zalo mình cũng không lấy. Đi chơi chỉ cần bảo mình là đi đâu, với ai, tới mấy giờ… là mình tự hiểu, không cấm đoán. Có lần hai đứa cãi nhau to, chỉ vì bạn kia bảo mẹ biết rồi mẹ cấm không cho yêu. Nhưng rồi hai đứa vẫn cố chấp yêu đương. Mình cũng có về nhà bạn đấy rồi, gia đình cũng không ai khó chịu hay gì cả, chắc là do không muốn tỏ thái độ ra mặt. Mình cũng không bắt ép bạn đó phải công khai mình lên mạng xã hội vì thật ra mình hiểu mình là mẹ đơn thân, có con nhỏ (con trai do mình nuôi nhé) mà bạn ấy là trai tân nên cũng không muốn bạn ấy bị người khác tạo áp lực khi quen mình. Có lần mình quay story lỡ có dính một xíu chắc tầm một hai giây có bóng lưng bạn ấy mà bạn ấy thẳng tay vào nick mình xóa luôn :))) Và rồi có lần, mình vô tình cầm điện thoại bạn ấy và phát hiện ra trong mục ghi chú toàn bộ là ảnh và tin nhắn dành cho người yêu cũ. Mình cũng biết qua người yêu cũ bạn ấy, thấy trước đấy chụp ảnh và đăng hình các kiểu trên mạng, nhưng sau đó bạn kia chia tay, qua mấy năm rồi thì bạn này mới yêu mình. Cũng có lần mình thấy có nhắn tin các thứ với nyc, mình cũng có ghen có giận nhưng chỉ vu vơ này kia vì mình mà ầm ĩ làm loạn lên là bạn ấy bơ mình hẳn :))) không hiểu sao lúc đấy ngu thế.
Sau cũng có lần bạn này đăng ảnh mình lên story nhưng đều không để công khai chỉ để chế độ bạn bè. =))) cho tới mãi sau này mình mới biết hóa ra là do đợt đấy unfriend bạn gái cũ. Đợt đấy bạn ấy vỡ nợ, mình có đồng nào cũng dồn cho bạn ấy hết mà không hỏi lý do, cũng vì tin tưởng. Do công ty mở chi nhánh mới trong nam, mình phải đi công tác. Bạn này lấy lý do là mẹ cấm, nhất quyết không yêu mình nên đòi chia tay, còn nói do mình mà bạn ấy mới vỡ nợ??? Mình cũng đau lòng khóc lóc này kia, vì mình là đứa sống tình cảm lắm, nghĩ là cả hai đã cố gắng được gần hai năm trời thì không có lý gì lại buông xuôi vào thời điểm mà tình cảm đều đang tốt đẹp, nhưng tất cả đều không ích gì.
Và rồi mọi người biết sao không??? Một tuần sau thấy đăng ảnh với người yêu cũ =))) yêu đương thắm thiết mặn nồng. Trong khi trước khi chia tay mình thì nào là anh sẽ đợi đến khi anh đủ khả năng bảo vệ em anh sẽ quay về tìm em. Ừ cũng là quay về tìm em nhưng mà là em người yêu cũ =))) Ban đầu chúng mình yêu đương cũng dấu giếm tất cả nhưng được một năm cũng để bạn bè đồng nghiệp biết chỉ duy nhất là không công khai trên mạng xã hội thôi. Bạn bè mình ai cũng bảo không nên yêu mà mình ngu cứ cắm đầu vào. Ai cũng bảo mình yêu bạn đấy thiệt thòi đau khổ. Hai năm trời yêu mình giấu như mèo giấu c*t. Vừa chia tay cái công khai ngay với người yêu cũ. Còn nhắn tin cho mình khẳng định yêu mình là thật lòng, không làm gì có lỗi. Quay lại với người yêu cũ cũng chỉ là lý do để cho mình hết hy vọng, mình sớm quên bạn ấy đi. Chắc có trời mới biết là mình đã chân thành cỡ nào. Mình không hy vọng là sẽ đi đến suốt đời cùng nhau vì mình cũng chưa tính lập gia đình thêm lần nữa, nhưng bị chơi vố hơi đau, cũng vì mình dại.
Lúc biết sự thật cũng hơi cay cú tí nhưng giờ đỡ rồi. Cũng phải cảm ơn vì đã rời bỏ mình. Giờ ai nói mình ngu mình dại mình cũng chịu. Hết hẳn niềm tin với chuyện tình cảm. Giờ chỉ tập trung làm kiếm tiền nuôi zai yêu nhà mình thôi. Nuôi zai ngoài vừa tốn lại vừa cay nữa =))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *