Mấy anh em này, đâu là những điều con gái làm mà các ông thầm coi thường?

Chia sẻ mọi chi tiết về cuộc sống riêng tư của tôi với tất cả hội bạn bè của họ, những thứ mà tôi đã tin tưởng tâm sự cùng họ.


Tôi có đứa bạn cũng kiểu y hệt như này. Khó chịu bỏ mẹ. Đặc biệt là khi cô ta làm thế trước mặt cậu ấy.


Và cũng chính kẻ chuyên đi reo rắc tin đồn và bí mật lại là người nổi đoá lên khi bạn ngừng chia sẻ mọi thứ với họ.


Tôi là phụ nữ đây. Tôi cực kỳ ghét khi những người phụ nữ khác làm điều đó. Tôi không bao giờ hiểu tại sao nhiều người cứ ca thán mãi về việc đàn ông không bao giờ chịu mở lòng, trong khi cùng một lúc chứng minh việc tin tưởng họ sẽ là một sai lầm lớn.


Kể chi tiết về đời sống tình dục của chúng tôi với group chat của cô ấy.


Chuẩn, tôi có từng có đứa người yêu cũ chuyên kể về đời sống tình dục của chúng tôi với tất cả bạn bè của cô ta. Sau đó có một lần tôi cũng nói về chuyện đó với một người bạn của mình và cô ta tỏ ra tức giận về điều đó. Tiêu chuẩn kép vc.


Tự động tiến cử tôi và những kỹ năng của tôi tới gia đình và bạn bè của cô. Xin thưa là tôi không có nhu cầu muốn dành những ngày cuối tuầnthời gian sau giờ làm việc của mình để đóng vai thợ máy hoặc người phụ việc vặt cho gia đình và bạn bè của cô đâu nhé.


Chính cm nó. Cô bạn gái gần đây nhất của tôi rấttttt thích tiến cử thời gian của tôi để làm giúp mọi người những công việc đơn giản nhất. Và khi tôi từ chối thì tôi trở thành kẻ không biết quan tâm đến bạn bè của hai đứa. Có cái loz, bố m sẽ giúp khi bố m có thể VÀ sẵn lòng muốn giúp chứ không phải lúc nào cũng giúp được. Xin lỗi vì đã lảm nhảm nhé, tại comment này gãi đúng chỗ ngứa qúa.


Chắc chỉ có mỗi tôi thôi, nhưng phụ nữ họ không biết cách nhẹ nhàng với mấy hòn bi gì cả.


Điều này cũng đúng với đàn ông nữa, nhưng mà là sử dụng quá nhiều nước hoa. Nếu tôi vẫn có thể ngửi thấy mùi của bạn sau 5 phút kể từ khi bạn ở trong thang máy thì bạn cần phải xịt ít đi. Có thể là 1 đến 2 lần xịt, nhưng tôi thề là mọi người đang như kiểu tắm mình trong nước hoa ấy.


Phân tích mọi thứ quá mức và không chịu trao đổi trực tiếp. Bao gồm cả hành vi gây hấn thụ động nữa.
Nếu các cô khó chịu vì tôi đã làm điều gì đó, HÃY NÓI CHO TÔI ĐỂ TÔI CÓ THỂ SỬA SAI.


Tôi vừa cắt đứt một tình bạn dài sau nhiều tháng im lặng. Cuối cùng khi tôi phải gặng hỏi cô ta thì cô ta mới thừa nhận rằng lý do là vì tôi đã đăng một cái status trên facebook mà cô ta không thích.


Cứ thích chơi mấy trò đấu trí cân não khi hẹn hò. Kiểu thích làm giá trong khi rõ ràng là đàn ông đã được dạy “không” tức là “không”. Phụ nữ cần phải thành thật với những ý định của họ.


Bắt nạt những cô gái khác. Cờ đỏ to đùng ????
Đừng hẹn hò hay làm bạn với lũ bắt nạt bất kể giới tính của chúng là gì.


Cứ nói thẳng với tôi là cô muốn ăn gì đi.


Tầm mấy tuần trước là sinh nhật bạn gái tôi, tôi yêu em ấy rất nhiều. TUY NHIÊN…
“Anh không cần phải tặng quà sinh nhật cho em đâu, không sao đâu” em ấy nói với tôi một tuần trước sinh nhật của mình. Dù sao thì tôi cũng đã mua hoa và làm một tấm thiệp cho em ấy vì hoa thì rất đẹp và không tồn tại được lâu, thiệp cũng nhỏ và sẽ không chiếm quá nhiều diện tích nếu em ấy không muốn bừa bộn. Sau đó em ấy liền hỏi tôi tại sao tôi không làm gì thêm cho ngày sinh nhật của em.


Tôi cực kỳ ghét chuyện ấy và đó cũng chẳng phải bí mật gì.


Tiêm môi collagen trông không quyến rũ đâu, trông chúng kinh khủng lắm


  1. Phàn nàn về việc đàn ông chúng tôi không chịu mở lòng, nhưng đồng thời cũng không thèm mở mồm nói cho bọn tôi biết khi mấy cô buồnkhó chịu.
  2. Nghĩ rằng bọn tôi đang buồn khi bọn tôi im lặng. Đôi khi chỉ là bọn tôi thích không nói gì cả và thư giãn mà thôi.
  3. Sau một cuộc tranh cãi, nhiều ngày, nhiều tuần hoặc nhiều tháng sau tự dưng lại nhắc đến thứ liên quan đến cuộc tranh cãi đó, trong khi cả hai đã làm tất cả có thể để giải quyết vấn đề rồi.

Tôi khinh thường những người cư xử một cách ngu ngốc khi quay Tik Tok ở nơi công cộng. Tôi phớt lờ họ nhưng trong thâm tâm nó thực sự rất khó chịu.


Cố tình hành động một cách “ngốc nghếch”


Bạn thân của người yêu gửi cho tôi mấy bức ảnh quyến rũ của cô ta, đồng thời cố gắng thuyết phục người yêu tôi chia tay với tôi. Kiểu, cô có nhận ra rằng tôi có thể cho người yêu tôi xem những bức ảnh đó không đấy?


Chế giễu sở thích của tôi


Khá nhiều lần phụ nữ bảo tôi là “Tôi có bạn trai rồi” khi tôi mỉm cười giữ cửa dùm họ khi họ đi phía sau tôi hoặc khi tôi đến cửa trước khi tôi bước vào trong. Tôi mở cửa cho đàn ông, phụ nữ và trẻ em, bạn không hề đặc biệt chút nào đâu.
Khi tôi còn học trung học, có một cô gái đã nói với tôi điều đó và câu trả lời của tôi là “À thì, tôi cũng có những tiêu chuẩn của riêng mình nên cả hai chúng ta đều an toàn”. Rõ ràng là bây giờ tôi chỉ cần đóng cửa lại và bước đi mà không cần một lời đáp lại dí dỏm nào, lol.


Mấy cái móng tay dài như móng vuốt ấy


Đây là tôi đang cực kỳ cay cú với một vài cô người yêu cũ, nhưng mà, khi họ không hề có sở thích hay mối quan tâm nào hết rồi tỏ ra tức giận vì “chúng mình chẳng bao giờ được làm bất cứ điều gì cùng nhau”. Kiểu, okay, thế thậm chí cô có làm được cái gì không? Nổi điên lên vì tôi ra ngoài chơi thể thao, đến phòng tập thể dục, đi bộ đường dài hoặc thực sự hài lòng khi chỉ chơi một trò chơi điện tử cũ. Cô được quyền tham gia BẤT KỲ hoạt động nào trong số này với tôi, nhưng cô chọn không tham gia và không đề xuất lựa chọn thay thế nào. Xin lỗi vì tôi không chỉ ở nhà và nhìn vào điện thoại của mình nhé.


Tôi: “Cục cưng muốn đi ăn tối ở đâu nào?”
Nàng: “Em không biết nữa, thôi anh chọn đi”
Tôi: “Chúng mình ăn đồ Thái đi”
Nàng: “Thôiiiiii. Em không muốn ăn cái đấy đâu”
Tôi: nghĩ thầm “Mình nên sủi luôn ngay bây giờ và tự đi ăn đồ Thái một mình”


Đây không phải là điều chỉ có phụ nữ mới làm, nhưng tôi đã gặp nhiều phụ nữ làm chuyện này hơn là đàn ông.
Nếu bạn đang tranh luận, họ sẽ tranh luận quan điểm cho đến khi hết ý kiến phản bác và khi nhận ra không thể thắng, họ sẽ nói điều gây tổn thương nhất mà họ có thể nghĩ ra.
Gọi tôi điên cũng được nhưng việc cố ý làm tổn thương những người bạn yêu thương là điều tồi tệ vc, cho dù bạn có “điên cuồng và căng thẳng” đến thế nào đi chăng nữa. Trạng thái cảm xúc của bạn không phải là lý do để bào chữa cho những hành vi tồi tệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *