MẤY ANH CON TRAI RA NGOÀI VỤNG TRỘM THẬT SỰ NGHĨ CHÚNG TÔI KHÔNG BIẾT SAO?

Bạn trai đi công tác về còn vui vẻ mua quà mang thẳng đến văn phòng làm việc của tôi. Sau khi anh ta rời khỏi tôi liền chia tay.

1. Túi đựng quà là của hãng Jo Malone, cả hai chúng tôi chưa từng mua nước hoa của hãng này. Đồng nghiệp của anh ta đều là nam, không thể tìm đồng nghiệp để xin túi đựng quà được. Mẹ của anh ta cũng ngoài 60 rồi, tôi rất hiểu bác ấy, bình thường chỉ dùng đồ của Pechoin.

2. Nước hoa tôi tặng anh ta là Terre d’Hermès, nhưng ngày hôm đó trên người anh ta lại có mùi Oud wood của Tom Ford.

3. Tôi mua tặng anh ta một cái thắt lưng, hôm đó anh ta dùng của Gucci, không phải cái tôi mua. Trước giờ anh ta không bao giờ mua đồ của hãng này.

4Quà bạn trai tặng tôi là một chiếc khăn lụa. Tôi đã nói rất nhiều lần là đừng mua đồ kiểu như thế này, mấy lần trước mua về hầu hết tôi đều không dùng được. Chiếc khăn lụa này rất đẹp nhưng tôi không thể nào ưng nổi cái hình con chim hỉ thước màu xanh lá nhạt.

5. Chất của chiếc khăn rất mịn, chắc là không rẻ đâu. Khăn đựng trong một cái hộp nhưng lại không có túi đựng quà, lại đi lấy túi của Joe Malone tặng tôi.

6. Douyin của anh ta cũng thiết lập quyền riêng tư rồi.

7. Đi công tác 3 ngày, ban ngày thì rep tin nhắn, buổi tối thì mất hút. Đến đêm muộn mới thả thõng một câu: “Anh họp mệt quá, anh đi ngủ đây. Chúc em ngủ ngon.”

8. 9 giờ tối đồng nghiệp của bạn trai check-in ở quán bar, anh ta lại nói là mình đang bận họp.

9. Trong mấy ngày đi công tác, tài khoản đặt đồ ăn của bạn trai ghi rõ anh ta có đặt một cái bánh sinh nhật nhưng trên vòng bạn bè của đồng nghiệp đi công tác cùng anh ta không có ai sinh nhật gì cả.

10Trong 3 ngày công tác đó, tôi dùng tài khoản Meituan của anh ta để đặt một đơn thuốc cảm cúm 999 tệ. Anh ta không thèm xem qua cũng không hỏi tôi lấy một câu.

11. Hôm anh ta mang quà đến văn phòng tặng tôi tôi đã cố ý trang điểm theo kiểu anh ta thích. Cuối cùng anh ta chỉ nhìn vài cái, cũng không khen tôi một lời.

12. Tôi vứt quà vào nhà vệ sinh rồi.

13. Tôi chuyển trả tiền cho bạn trai rồi, chắc chuyển không sai đâu vì tôi đã phải tính mất 3 ngày đó.

14. Tôi cũng đăng xuất hết tài khoản zhifubao, meituan, taobao các loại.

15. Tôi gỡ cả app định vị rồi.

Có rất nhiều người vào bình luận và thắc mắc nên tôi sẽ trả lời mọi người một chút:

• Lúc mới bắt đầu hẹn hò chúng tôi rất yêu thương nhau (ít nhất là tôi nghĩ như vậy), tài khoản taobao, weixin, zhifubao của chúng tôi đều đặt chung mật khẩu. Có người bình luận rằng cài định vị thì kiểm soát nhau một cách thái quá rồi. Thực ra cái app này từ trước khi yêu nhau tôi đã cài rồi, mục đích là khi có nguy hiểm thì có thể kịp thời tới giúp. Chức năng định vị cho những cặp đôi yêu nhau tôi cũng chỉ mới biết cách đây không lâu.

• Nói mới nhớ, tháng trước tôi có dùng taobao của anh ta để mua thức ăn cho mèo, trong phần đơn hàng có một đơn nước hoa Oud wood của Tom Ford. Lúc đó còn tưởng anh ta mua trước quà Tết để tặng tôi nên tôi cực kì vui vẻ. Bạn thân của tôi cũng dùng loại nước hoa này, tôi rất thích hương thơm đó nên có lần đã nói với bạn trai là rất muốn mua. Tôi đã thực sự lầm tưởng anh ta chu đáo, quan tâm tôi.

• Có bình luận còn nói rằng 9 giờ cũng có thể anh ta đang họp thật. Tôi giải thích một chút, bạn trai tôi họp ở một trung tâm triển lãm, đến 6 giờ chiều là cuộc họp kết thúc rồi. Cả một ngày hôm đó anh ta không rep tin nhắn nên tôi đã xem định vị, anh ta đang ở khách sạn nhưng không phải khách sạn cố định của công ty anh ta.

• Tôi bình thường không dùng Douyin, đổi sang điện thoại mới cũng không tải về. Là bạn thân của tôi nói rằng Douyin của anh ta đã thiết lập quyền riêng tư rồi. Ngày trước để avatar đôi với tôi, giờ cũng thay rồi, bạn tôi còn tưởng chúng tôi cãi nhau.

• Douyin của người phụ nữ kia tôi cũng tìm được rồi, định vị video của cô ta trùng khớp với khách sạn bạn trai tôi ở, bên dưới anh ta còn bình luận “

• Còn chiếc khăn lụa màu xanh, mấy người thật sự nghĩ là anh ta muốn mua tặng tôi à? Mấy người đã từng nghĩ qua tại sao lại chọn màu xanh lá chưa? Tại sao chiếc khăn lụa để trong một cái hộp cao cấp như thế mà lại không có túi đựng, phải đi lấy túi mua sắm của người phụ nữ khác tặng tôi?

• Trong hai năm yêu nhau, thắt lưng là món quà đắt giá nhất tôi tặng cho anh ta. Mọi người có lẽ sẽ nghĩ rằng nó chẳng đáng là gì nhưng theo tôi thấy thì người phụ nữ kia đang ngầm tuyên bố với tôi rằng: “Bạn trai của cô cùng lắm chỉ có vậy thôi, cái cô gọi là món quà đắt giá cũng không hơn không kém”.

        Thực ra không phải trong 3 ngày bạn trai đi công tác tôi mới nghi ngờ, mà trước đó hơn một tháng tôi đã phát hiện trên người anh ta có mùi nước hoa khác lạ, là người phụ nữ kia “không cẩn thận” đã làm rơi nắp son trên ghế xe phụ của bạn trai tôi, là vì thấy anh ta đã đổi mật khẩu điện thoại đã dùng trong suốt hai năm nay.

       Có lần tôi giả vờ như vô tình hỏi anh ta, vậy mà anh ta lại nghĩ bản thân đã thành công qua mặt được tôi. Tôi nhìn ra được sự bối rối trong lời nói dối đó. Tôi là mối tình đầu của anh ta, cũng là người ở bên cạnh cùng anh ta vượt qua mọi khó khăn thử thách. Nhưng người phụ nữa kia xinh đẹp hơn tôi, thú vị hơn tôi, có tiền hơn tôi, có thể khơi dậy bản năng của anh ta nhiều hơn tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *