MÂM CƠM Ở CỮ CỦA MẸ CHỒNG NẤU

“Mâm cơm ở cữ của em đây ạ. Mặc dù gia đình chồng kinh tế thuộc dạng khá giả của xóm, ấy vậy mà mẹ chồng nấu cơm cho con dâu thế này đây. Không biết là do em quen ăn uống cẩn thận rồi thấy không ưng bụng? Nhưng nói thật em nuốt không nổi các chị ạ, cố gắng lắm mới được mỗi 3 muỗng cơm.” nàng dâu trẻ ấm ức kể lại.

Một số bình luận được đăng tải ngay sau khi bài viết xuất hiện, một bạn có nickname Nguyễn X. cảm thông: “Đồng cảm với bạn, lúc mình ở cữ mẹ chồng cho ăn chẳng khác gì cơm mèo, lắm lúc đói lả đi mà đến bữa không muốn động vào mấy cọng rau lưa thưa”.

Bên cạnh đó, cô gái tên Hoài An cũng cho ý kiến: “Nhìn mâm cơm mà phát khóc, người ta sinh xong được ăn canh móng giò, đồ bổ các thứ, mình sinh 2 đứa cũng chẳng lần nào được bữa tử tế”…

Tuy nhiên, một số lại cho rằng điều này quá bình thường và chẳng có gì để phàn nàn. Một chị em góp ý với nàng dâu trẻ: “Cơm ở cữ đơn giản lắm em ơi, tốt nhất với bà đẻ là canh rau ngót thịt nạc với thịt rang nghệ. Hình như mẹ chồng em nấu cẩn thận đúng món rồi, hay là em muốn ăn sơn hào hải vị để rồi xổ dáng bụng rạn không lành lại được?”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *