LƯỜI ĐẾN MẤY, XEM NHỮNG STUDYGRAM NÀY CŨNG PHẢI DẬY HỌC BÀI NGAY

 1. @d.oceane_ (Hải An)
  Hải An sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên tại ĐH RMIT. Kênh studygram của Hải An gây ấn tượng bởi phần hình ảnh chỉn chu đầu tư, chia sẻ nhiều tips học Tiếng Anh hiệu quả, những bài viết truyền cảm hứng cùng vlog học bài thư giãn.
 2. @hoshiki_jj
  @hoshiki_jj sinh năm 2001 và giành được học bổng toàn phần của Fulbright. Với những hình ảnh và video cực đáng yêu trên feed cùng những content sâu sắc, ý nghĩa, @hoshiki_jj chắc chắn là một studygrammer bạn không thể không follow để tìm cảm hứng học tập mỗi ngày.
 3. @gureumgram
  Nếu bạn ưa thích phong cách ghi bài, chụp ảnh theo tone Hàn Quốc thì @gureumgram chắc chắn sẽ phù hợp với bạn đó! Ở đây bạn sẽ học được cách ghi chép cẩn thận, sạch đẹp, xem những vlog thư giãn với cảnh quay vô cùng đẹp mắt.
 4. @jawonee._ (Tường Nguyên)
  Có lẽ cô bé Tường Nguyên đã không còn xa lạ với cộng đồng yêu thích studygram. Sinh năm 2k4 và sở hữu kênh Youtube cùng Instagram với lượt follow ấn tượng, Tường Nguyên luôn ghi dấu ấn bởi những bí kíp học Tiếng Anh hấp dẫn, cụ thể cùng lời chia sẻ đáng yêu, chân thành của bạn ấy.
 5. @ailice.le
  @ailice.le là một studygrammer học song ngữ Tiếng Anh – Tiếng Trung, nối tiếng với những study vlog chỉn chu, chia sẻ hữu ích về phương pháp học tập cùng những vlog cực healing.
 6. @study_w_tuanh
  @study_w_tuanh tuy mới chỉ là học sinh lớp 9 nhưng đã chinh phục được điểm 6.5 IELTS. Trang Instagram của bạn chia sẻ vô cùng nhiều tips học tập hay ho, lời khuyên hữu ích cho cuộc sống và những lời động viên tinh thần cho những ai đang nản chí. Nếu có một ngày mỏi mệt thì studygram này chính là một liều vitamin tinh thần bạn cần đấy.
 7. @bosuachamchi._
  Đúng như cái tên, @bosuachamchi._ là một trang studygram cực kỳ tích cực với công việc học tập của mình. Theo dõi kênh hẳn bạn sẽ không thể nào lười học được đâu, bởi những vlog học bài giàu động lực mà bạn ấy đem lại.
 8. @journal_inh
  Kênh studygram của @journal_inh đem tới cảm giác thư giãn, thoải mái như đang đọc cuốn nhật ký về cuộc sống thường nhật của bạn. Với góc quay đẹp, edit chỉn chu, chắc chắn đây sẽ là một “điểm đến” cực kỳ healing.

Hyystudies

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *