Liệu anh có thể thổ lộ tấm lòng, để thoát khỏi những hoài cảm về em?

Thì, có vài điều anh cần nói với em, để em biết và để anh giải phóng bản thân, bước tiếp chặng đường của riêng mình…
Anh biết là hai ta chẳng mấy hiểu rõ về nhau. Nhưng em nên biết rằng cái cách em nhìn anh khi đó mới thật đặc biệt làm sao, một ánh nhìn mà đã từ rất lâu rồi – có lẽ là hàng năm trời, anh chưa từng được trải nghiệm.
Vậy thì…
Anh nói những điều này với toàn bộ sự nghiêm túc của bản thân, cùng sự suy xét thấu đáo nhất có thể.
Đối với anh, em là người có những ảnh hưởng đặc biệt nhất, em thật sự rất ấn tượng và xinh đẹp, đến vô cùng. Em đẹp tới nỗi, anh chưa từng được thấy vẻ đẹp đó ở bất cứ nơi nào.
Em đã đánh gục anh, không chỉ theo cách của một người phụ nữ, mà còn đánh gục anh ở phương diện cá nhân. Theo một cách hoàn toàn thuyết phục.
Anh biết rằng điều đó nghe thật điên rồ, nhưng những dấu ấn em để lại nơi anh là nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất anh từng được cảm nhận. Anh thậm chí còn chẳng biết rằng điều này có thể sẽ xảy ra.
Cả thảy cuộc sống anh trước giờ, chỉ tựa như khúc dạo đầu để chờ đến ngày gặp em. Một loạt những lựa chọn vô thưởng vô phạt, rời rạc và tưởng chừng như chẳng liên quan đến nhau đã khiến đôi ta bước ngang qua, gặp gỡ nhau và thay đổi mọi ý niệm mà anh đã từng biết.
Anh chỉ ước rằng, mình có thể được ngắm nhìn thế giới này cùng em. Hay chăng là ngả mình trên thảm cỏ xanh, ngắm nhìn những sao sa vô tận, nắm chặt lấy tay em và rồi dần chìm vào giấc ngủ để khi thức giấc – vẫn thấy em đang kề bên.
Anh chỉ mưu cầu một cuộc sống, mà cả đời này có em ở bên.
Anh chưa từng nói điều này với bất cứ ai, rằng: có con. Ý anh là, em là người phụ nữ đầu tiên – mặc cho mọi sự chỉ mới thoáng qua, lại khiến anh thốt lên suy nghĩ “Này mọi người, tôi muốn người phụ nữ trác việt này trở thành mẹ của các con tôi”.
Anh biết rằng, có luân hồi cả ngàn kiếp sống em cũng chẳng thể nào ngờ được, đó là những gì đang diễn ra trong đầu anh, trong tim anh và khi anh thấy em – dù chỉ là đôi lần bắt gặp, trong một khoảnh khắc ngắn ngủi nào đó.
Anh biết rằng đó chỉ là những mộng tưởng mà anh cố huyễn, nhưng chỉ cần em mở lời, anh sẽ sẵn lòng bỏ lại tất cả vì em.
Nhưng, đó cũng chỉ là những mộng tưởng mà thôi. Và có mơ thì phải có tỉnh, không sao, đối với anh điều đó vẫn ổn mà.
Tuy nhiên, anh vẫn kiên định rằng bản thân mình thật may mắn khi gặp được em. Đó có lẽ là một chút niệm màu và theo như anh biết, chính bản thân em cũng là một phép màu.
Thành toàn ước cho mọi mong muốn của em, sẽ thành hiện thực.Những cảm xúc đẹp đẽ và thanh thuần như vậy xứng đáng được chia sẻ.
Mà xin bồ đấy, hãy nói cho cô ấy biết. Tôi biết rằng điều này chẳng dễ dàng gì, nhưng hãy nói cho cô ấy vì biết đâu cô ấy, cũng đang chờ đợi bồ. Ngộ nhỡ việc bồ giấu nhẹm đi và cố gắng bước tiếp sẽ phá hủy cô ấy thì sao.
Tôi ước, thề với Chúa, thật sự muốn bồ là người thương tôi. Điều này làm tôi nhớ đến sự kinh hoàng mà tôi đã từng trải nghiệm – nhưng ở cương vị là một người đang ngóng chờ câu trả lời.
Chúng tôi gặp nhau trong rất nhiều tình huống, có lẽ hoàn toàn là sự tình cờ và tôi đã nghỉ chuyện sẽ tiến triển tốt, cơ mà anh ấy đã rút lui và khiến tim tôi nát tan. Nhưng nếu anh ấy có những cảm xúc như này và kể cho tôi về những cảm xúc đó, tôi sẽ bỏ lại tất cả phía sau vì anh. Tôi đã không được thành toàn, nhưng OP à, bồ có thể đấy. Cậu sẽ chẳng bao giờ chắc chắn được đâu.


Nếu mang lòng yêu một ai đó, hãy nói ra. Điều đó sẽ tốt hơn nhiều việc ngộ nhận rằng họ không có cảm xúc với mình và ngược lại.

Minh hoạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *