LÍ DO DUY NHẤT KHIẾN BẠN KHÔNG THÀNH CÔNG!

Trong quyển sách ” bí mật tư duy triệu phú -THar EKer” .
Khi Har lần thứ ba trở về nhà và chỉ ở trong tầng hầm trong cảnh đang túng quẫn và thất bại trong việc kinh doanh của mình.HÔM đó,một người bạn rất giàu có của cha ông đến chơi và gặp ông đi ngang qua sân.
Ông ấy nói:
– ” Này Har, nếu công việc kinh doanh của cậu không thành công như cậu mong muốn,có nghĩa là có điều gì đó cậu không biết”.

Khi đó khi là một gã trẻ tuổi ương bướng nên ông đã nghĩ m biết tất cả,nhưng ngặt nỗi tài khoản ngân hàng lại nói lên tất cả.Nên ông bắt đầu lắg nghe.
-” hầu hết người giàu suy nghĩ rất giống nhau,thậm chí khác giới trung lưu”.

Sau đó ông tập chung #tu_luyện, #suy nghĩ, nghiên cứu xem người #giàu suy nghĩ gì .Rồi ông bắt đầu ra kinh doanh,ông đã từ số vốn 2000 đô la đi vay mà chỉ sau 2,5 năm ông bán 1 nửa số cửa hàng với giá 1,6 #triệu đô la.Vì ông đã vận dụng tất cả suy nghĩ của người giàu vào kinh doanh nên liên tục ông trở thành triệu phú đô la và còn giúp hàng #nghìn hàng #nghìn trở nên #thành_công#giàu_có .Mọi người gọi ông là “có bàn tay midas-tất cả những gì ông chạm vào đều biến thành #vàng

Và những cách suy nghĩ của người giàu được trình bày cụ thể chi tiết trong cuốn sách này.Chỉ cần biết người giàu nghĩ gì và làm theo bạn đã nắm gần hết #phần_thắng trong tay.

Lần lượt có các bài tập cụ thể để bạn chuyển từ suy nghĩ của người #nghèo sang #giàu.
Và quan trọng bạn đọc sách bạn sẽ nhận ra chính các #suy_nghĩ của bạn kéo bạn xa khỏi thành cồn ntn?
#bí_mật_tư_duy_triệu_phú.
#Nga_Phạm
#Người_gieo_hạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.