LEEHI PHẪN NỘ KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG LOẠT BÌNH LUẬN TIÊU CỰC

LeeHi đã đăng tải 2 story lên Instagram cá nhân thể hiện sự shock và tức giận khi nhận được hàng loạt bình luận tiêu cực từ tài khoản ảo. Nguyên nhân được cho là do sau khi kết thúc show diễn của AOMG tại London, Yugyeom đăng tải các hình ảnh cá nhân lên Instagram trong đó có 1 tấm ảnh chụp chung cùng LeeHi.

Các tài khoản này không ngừng bình luận các icon tiêu cực, thậm chí buông lời miệt thị ngoại hình, chê LeeHi đã có tuổi và không có cửa tán tỉnh Yugyeom… Quá phẫn nộ, LeeHi đã chặn nhưng vẫn tiếp tục có những tài khoản ảo khác vào bình luận.

Sau vụ việc này, dưới phần bình luận nhiều fan cũng đã bênh vực LeeHi bởi mối quan hệ giữa LeeHi và Yugyeom rất thân thiết, hai người thường xuyên tương tác vui vẻ trong các show diễn, cùng thực hiện challenge cùng nhau khi cả hai phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

Những vụ việc các fan cuồng hiểu sai về mối quan hệ giữa các idol sau đó tràn vào tấn công họ không còn xa lạ với cộng đồng fan Kpop. Nhưng có lẽ đây là lần đầu LeeHi nhận về nhiều chỉ trích vô căn cứ như vậy nên cô tỏ ra rất shock và tức giận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *