Lần đầu làm Sugar Daddy mà bị lừa…

Chào mọi người, mình năm nay 25 tuổi, công việc ổn định với mức lương quanh quanh mức 14-15tr. Mình chưa có n.y, cũng ko học NEU, học hết cấp 3 mình lên đây đi làm luôn. Mình cũng muốn có n.y nhưng nhút nhát với thật thà, chả tán được ai cả. Thằng bạn mình nó xui mình vào mấy group xong làm SG,DD cũng được, mình nghe theo nó, ngay ngày hôm ấy thì có 1 em bảo là muốn tìm SG,DD, mình inbox rồi hỏi yêu cầu gì thì em chỉ bảo là gặp ở ngoài trao đổi, gửi hình mình qua cho em xem, ờ thì mình cũng gửi, em bảo ok phết. Mình hỏi thêm:

– Em ơi, vậy nếu làm SG,DD thì có phải làm gì nữa ko?

– À, mỗi tháng anh chu cấp em 1 ít để em đủ ăn đủ sống là được ạ.

– Thế à? Đủ ăn đủ sống là như nào em nhỉ?

– Ôi tùy tâm, tí gọi là cân đường, hộp sữa là được rồi ạ.

– OK.

Buổi hôm sau mình mua hẳn 5 cân đường, 1 thùng sữa với thêm 10 gói xúc xích để ra mắt lần đầu…lúc đầu nói chuyện hỏi thăm cũng vui vui, kiểu như ra mắt làm quen (đoạn này chi tiết mình ko tiết lộ), có đoạn là:

– Vậy anh chuẩn bị chu cấp cho em những gì nào?

Thì mình nói thật là:

– Anh có 5 cân đường, 1 thùng sữa TH truemilk với 10 gói xúc xích everyday Hạ Long, 5 vị bò, 5 vị heo.

– Anh nói đùa hay thật thế?

– Anh nói thật, em bảo anh chu cấp gì thì anh chu cấp đấy.

– Ô anh bị điên à? Anh ko hiểu SG,DD cần chu cấp cái gì à mà em nói vậy anh mua vậy luôn?

Xong tự dưng đứng bật dậy, bỏ về, còn ko trả tiền nước cho mình, thôi ko sao mình mời cũng đc nhưng như thế hơi quá đáng.

Ủa thế bình thường SG,DD thì chu cấp cái gì? Hỏi thì bảo đủ ăn đủ sống, là cân đường, là hộp sữa, còn cho thêm xúc xích mà hùng hùng hổ hổ bỏ về? Mà có phải bị lừa rồi ko? Giờ mua từng ấy thì ăn bao giờ mới hết, mình cũng ko thích uống sữa lắm. Giờ mang đi thanh lý à mọi người?

Gọi anh là Cói…Vì trình độ anh chưa thể trở thành “tấm chiếu mới”

Sữa ko đường hay có đường thế anh. Em đoán là ko đường vì nếu cần thì lấy đg a mua pha vào là vừa rồi đúng ko? Thanh lý bn anh?

Thật ra tôi cũng éo tin cho lắm nhưng thôi, 1 ngày mệt mỏi với việc học, việc làm, với drama ngoài kia thì về nhà đọc bài này thấy cười nhuận tràng là vui rồi 🤣🤣🤣

Hoá ra người ta “ế bằng thực lực” là có thật. Biết lý do tại sao a ế rồi 🙂Mà chắc a này hiểu bố đường kiểu là bố nuôi con, chăm sóc con vậy 🙂Mua đường sữa xúc xích cho con là đúng r còn gì?

25 tuổi, chắc đủ già để tao gọi là chú? lương tháng 14-15 tr, đòi làm SGDD??? Có biết nhìn lại thực lực bản thân ko vậy? Ba cọc ba đồng mà bày đặt theo trào lưu, nửa mùa thiệt chứ.

Ông mua đường sữa đi thăm người ốm à 😌

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *