Làm phúc phải tội

Mấy ngày nay, trên mạng xã hội facebook xôn xao câu chuyện từ tài khoản tên Vân Anh kể chuyện đã giúp đưa một phụ nữ bị TNGT vào bệnh viện, nhưng lại bị người nhà của nạn nhân này tố chị… chính là người gây ra tai nạn.

Thông tin tài khoản Vân Anh chia sẻ, ngày 17/6/2022, khi đi qua đường bao biển thuộc địa phận xã Hạ Long, huyện Vân Đồn thì có một vụ tai nạn.

Có một thanh niên đã bế người phụ nữ bị tai nạn lên vỉa hè, thấy xe nhà chị Vân Anh đi qua thì vẫy và nhờ chở giúp nạn nhân vào bệnh viện.

“Tưởng việc chỉ vậy là xong, hôm qua bị triệu tập lên và bị chính gia đình này kiện đâm vào cô. Mình có gọi điện cho gia đình nhà cô, nhưng nói chuyện không thể chấp nhận được. Bác ấy kể là đang bị ốm, con cháu cấm không cho đi biển, nên khi xảy ra tai nạn không dám gọi cho người nhà vì sợ bị trách. Khi đưa bác vào viện, tôi cũng nói rõ với y, bác sỹ là tôi chỉ là người đi đường, thấy TNGT nên đưa giúp vào bệnh viện thôi. Nào ngờ giờ lại bị gia đình bác ấy kiện”, anh Chính (chồng chị Vân Anh) thở dài.

Cre: #Topcomments

Leave a Reply

Your email address will not be published.