Làm mẹ đơn thân…ko hề dễ dàng…

Chào mọi người giờ ngồi đây viết những dòng này mà lòng mình rối bời nặng trĩu, mình là một người mẹ đơn thân đang nuôi con nhỏ mấy hôm nay em bé có nốt bạn đỏ ở tay mà mình chẳng có tiền để đưa đi khám, mình thấy mệt mỏi khi phải gồng gánh một mình vừa lo cơm áo gạo tiền. vừa chăm con vừa tìm cách kiếm tiền để lo bỉm sữa, mình thật sự str,,ess mệt mỏi quá rồi, lúc em bé bệnh mình tự trách bản thân sao không cho con một cuộc sống tốt đẹp mà đế con thiếu thốn cả tình thương của ba và cả vật chất, mình không được sự đồng tình của gia đình khi làm mẹ đơn thân.

Bây giờ em bé vẫn chưa được làm giấy khai sinh để đi khám bệnh viện công cho đỡ tiền, lúc biết có em bé mình đã suy nghĩ nhân duyên ông trời ban tặng cho mình một đứa con, có những người chạy chữa mãi mà chẳng được, nhưng nếu thực sự phải mạnh mẽ, dũng cảm và có kinh tế mới nên làm mẹ đơn thân.

Mình đã trải qua 1 quãng thời gian khó khăn trước đó, từ lúc bầu bí, sinh nở và giờ là nuôi con một mình dù mới chỉ bắt đầu nhưng nếu được chọn lại mình sẽ không chọn làm mẹ đơn thân. Cảm giác khi nào nhìn con thiếu thốn, mẹ vất vả xoay xở bữa ăn, từng cái áo mặc, từng ngày, từng ngày làm mình nản chí và chẳng có ai bên cạnh!

Mình khuyên các bạn nếu có làm gì hãy nghĩ đến trách nhiệm, nghĩ đến tương lai, nếu không kết hôn hãy sống độc thân đừng chọn làm…mẹ đơn thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *