LẠC LỐI VỚI “CHÂU ÂU” GIỮA LÒNG BANGKOK CỰC XINH

May be an image of 3 people and outdoors

Bangkok chưa bao giờ làm cho chúng ta phải thất vọng nhờ hệ thống nhà hàng và café đa dạng có thể phục vụ đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Trong số đó thì Chocolate Ville là một trong những trải nghiệm bạn sẽ không muốn bỏ lỡ tại vùng đất này.

Không chỉ là một nhà hàng, Chocolate Ville rộng như thể một công viên hay studio ngoài trời với những ngôi nhà xinh xắn đầy sắc màu, con đường lát đá cảm giác như đang lạc đến những đất nước châu Âu, thậm chí có cả một hồ nước xanh trong với những chú vịt bơi lội. Mình sẽ để một số hình ảnh của những góc chụp siêu đẹp hứa hẹn bão like mxh bên dưới nha.

Nhà hàng mở cửa từ 2h chiều đến nửa đêm và theo mình thời điểm đẹp nhất để đến nơi này là từ tầm 4h chiều trở đi, khi ánh nắng không còn quá gay gắt và các ngôi nhà dần dần lên đèn sáng rực.

Có một điều cần lưu ý là nơi này thu phí vào cửa là 100 THB (75,000 VND), tuy nhiên vé này đã bao gồm kem, bỏng ngô hoặc nước uống mà bạn có thể đổi lấy ở phía bên trong. Vé cũng sẽ là coupon giảm giá nhà hàng luôn. Cũng hợp lý so với một “ngôi làng” được đầu tư cơ sở vật chất lung linh như thế này ha.

Google map: https://g.page/chocolatevillebkk?share

Photo cre: Chocolate Ville FB, RedChili 21 MY FB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *