FAN CỨNG BỘ PHIM HARRY POTTER ĐÃ BIẾT ĐẾN CÁC CĂN NHÀ PHÉP THUẬT HOGWARTS NÀY CHƯA NHỈ??

Các Potterheads chắc cũng vài lần nghịch đũa bếp làm đũa thần như Harry Potter hay đọc thần chú các kiểu thì không thể bỏ qua những căn nhà mô phỏng các vật dụng đặc trưng trong phim, thậm chí view huyền bí ở mỗi nhà cho bạn trải nghiệm khó tả và sống động không thua gì các tập phim bạn đã xem.

1.
Nằm tại thành phố Atlanta ở Georgia căn Airbnb với 2 phòng ngủ cho 8 người. Thiết kế tối giản về diện tích nên các khu vực gần nhau nhưng không cảm giác chật hẹp gì mà vẫn thoải mái sinh hoạt nè. Tất nhiên mô phỏng ngôi nhà Hogwarts thôi chứ đòi người hầu ma thuật không có đâu nha. Muốn ăn thì lăn vào bếp tự do trổ tài nấu nướng với đầy đủ tiện nghi bếp núc.

View thôi thì chưa đủ sống động mà chỗ này có sẵn 8 bộ phim Harry Potter (BluRay, DVD), 7 cuốn sách với lại mấy bộ boardgame đồ nữa. Đáng đồng tiền bát gạo cho trải nghiệm đắc giá này chỉ £ 90 (khoảng gần 3tr VND)/đêm.

cre: Redhead Baby Mama

2. Căn airbnb đem các chi tiết trong phim Harry Potter ra thực tế chỉ có thể là Wizard’s Way ở Florida (Mỹ) với các phòng mô phỏng nhiều thứ khác nhau. Nhìn căn phòng có giường mô phỏng xe bay ma thuật Ford Anglia mà Harry với Ron lái đến Hogwarts lúc sân ga 9 3 /4 bị đóng trong phòng chứa bí mật là các fan cứng nhớ liền cảnh sắp diễn ra luôn nè. View hết nước chấm này thì có giá $950 (khoảng gần 22tr VND)/đêm phải nói xứng đáng bỏ ra cho sự chân thật đến bất ngờ.

3. Ở đây bạn sẽ phải chui vào bốt điện thoại để ngủ với giá £244 (khoảng gần 7tr VND)/đêm. Nói vậy chứ sau cánh cửa đó là không gian rất huyền bí đủ chỗ cho 2 người yêu thích bộ phim Harry Potter nha. À nhân vật Demiguises và các nhân vật đặc biệt khác chờ bạn bước vào căn phòng ma thuật này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *