LÀ CON GÁI, NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG 17 BÍ KÍP NÀY!

LÀ CON GÁI, NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG 17 BÍ KÍP NÀY!


1. Sống vì trai là sống không ngày mai.

2. Yêu là chuyện duy nhất trên đời không thể lên kế hoạch. Và hết yêu cũng vậy!

3. Đến một lứa tuổi nào đó, thất tình sẽ dễ chịu hơn thất nghiệp.

4. Giày cao gót giúp các cô gái tự tin hơn, nhất là khi đứng trước các chàng trai. Nhưng đôi khi một cô gái mang giày bệt thì càng tự tin bội phận. Cô ấy thoải mái khi là chính mình. Cô ấy không cần ăn gian chiều cao mà vẫn ngẩng cao đầu.

5. Có thể thành quả của người khác không bằng bạn. Có thể khả năng của họ chẳng tốt như bạn. Nhưng nhất thiết không được cho mình cái quyền xem thường sự cố gắng và nhiệt huyết của họ.

6. Trên thế gian này, đáng sợ nhất không phải là yêu đơn phương, không phải là chia tay, cũng không phải là dứt tình dứt nghĩa. Đáng sợ nhất chính là “trên mức tình bạn”, và mãi mãi chỉ là trên mức tình bạn mà thôi.

7. Hãy yêu một người vì mình mà cố gắng! Nhưng tình yêu đỏng đảnh lắm. Không phải cứ đối tốt, chiều chuộng nhất mực một người thì người đó sẽ yêu mình. Chúng ta thường si tình tuyệt đối, điêu đứng, chờ đợi một kẻ làm đau mình, và lạnh nhạt, vô tâm với người yêu thương mình. Nếu không có cách nào để đón nhận người vì mình mà cố gắng, thì cũng nên đối tốt với họ, tế nhị với họ. Tình cảm chân thành không bao giờ có thể may mắn gặp được. Rất nhiều khi, nó chỉ đến một lần trong đời.

8. Bạn chỉ có một mình, còn thế giới có hơn 7 tỷ người. Mỗi người mỗi ý, nên việc chiều lòng đám đông rất khó, việc khiến ai ai cũng thấu hiểu bạn là điều bất khả thi. Vì vậy, hãy chọn chuyện dễ mà làm: chiều theo những suy nghĩ, cảm xúc và niềm tin của bản thân trước nhất.

9. Tuổi hai mươi, chúng ta thấy mình thật loay hoay và bất lực. Bản thân chưa đủ lớn, không năng lực giỏi giang, không kinh nghiệm, không tiền bạc, muỗn làm gì cũng dở dở ương ương. Chúng ta có thể không đủ mạnh mẽ để tin rằng mình sẽ luôn chiến thắng. nhưng quan trọng là CHÚNG TA PHẢI DÁM SỐNG!

10. Ra phố thì ngon ngọt nói cười. Về nhà thì mặt như cái mâm. Vì không muốn xã hội đánh giá nên chúng ta dễ mắc cái sai lầm tử tế với người ngoài, nhưng cấm cẳn với người nhà. Hãy nhớ, mình đã lớn khôn bằng mồ hôi nước mắt của cha mẹ chứ không phải nhờ xã giao giả lả của người dung.

11. Trong tình yêu không có cơ hội thứ hai. Việc một người quay lại với tình cũ là do thật sự trong thâm tâm người ấy, chôn vùi dưới đáy tim người ấy, họ chưa từng từ bỏ.

ST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *