Kỷ niệm 6 năm yêu mà vẫn còn nguyên zin?

Nghe có vẻ vô lý nhưng nó vấp ngay vô cuộc đời mình 🙂. Lúc mới yêu là hồi mình còn sinh viên, 19 tuổi nên mình bảo là k làm chuyện ấy, giữ gìn đến khi cưới nhau. Ai ngờ yêu nhau lâu vậy đâu…thành quen, đến giờ 25 tuổi mà bạn trai mình vẫn chưa muốn cưới mình. N.y mình bảo 2 đứa còn trẻ, cưới về chưa lo được cho gia đình. Mình thì ok chưa cưới cũng được nhưng bạn trai cũng chưa abc xyz gì với mình, cũng chưa có nhu cầu kể từ ngày ấy, nhiều lần mình vứt bỏ sĩ diện của 1 đứa con gái, mình nói thẳng, bật đèn xanh là là ấy đi, mình cho phép. Nhưng bạn trai bảo *ÉO 🙂, cưới rồi tính.
Nghe khó tin đúng không? Nhưng mình thề câu chuyện của mình là sự thật. Ngoài vấn đề abc đó ra thì tất cả chuyện khác bạn trai đều rất tốt với mình, yêu mình, thương mình. Hay bạn trai mình thật ra… không phải “đàn ông”?
MÌnh nói là… đi thì n.y mình còn hỏi “Định bẫy hay gì mà tự dưng lại nói như vậy?”
MÌnh cũng thuộc dạng ưa nhìn (ko ưa nhìn sao từ hồi sinh viên n.y đã đòi…) biết chăm sóc bản thân từ đầu đến chân. Vậy mà bạn trai mình không thèm ngó ngàng đến 🙂.
Chuyện này cũng ảnh hưởng đến tình cảm tụi mình, ko có mình cứ thấy nó nhạt nhạt thế nào ấy. Nhưng chẳng lẽ lại chia tay vì chuyện này??? 🙂
Đàn ông cũng có người không có nhu cầu với ng mình yêu đúng ko các bạn 🙂?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *