Ko phải người yêu cũ nào cũng ko tốt nhưng mình làm như này có đúng!

Mình và anh yêu nhau được 4 năm thì cách đây 1 năm chúng mình chia tay, là do bản thân mình cũng trẻ con, lúc anh bận bịu thì mình lại cảm thấy kiểu bỏ rơi nên dành tình cảm cho người khác. Lúc anh biết chuyện thì mình cũng làm lớn chuyện, nói ra lý do là anh ko dành thời gian cho mình, để mình thấy cô đơn mà mình với người kia cũng chỉ mới nói chuyện, đi chơi riêng với nhau chứ chưa chạm tay, hay làm bất cứ gì thêm (đại loại trong thời gian tìm hiểu) mà anh đã ghen rồi nói mình, mình cay quá, nói lời chia tay…
Sau chia tay thì anh cũng có liên lạc lại với mình, anh nói khi nào mình trưởng thành hơn thì liên lạc lại với anh, anh vẫn chờ mình…đôi lúc vì cả 2 trẻ con, cái tôi quá lớn nên chưa hiểu nhau, 4 năm chưa phải quá dài cũng ko quá ngắn…vẫn có thể cho nhau cơ hội.
Và rồi mình với người mới chẳng đi đến đâu, đi chơi với nhau được 7 buổi rồi mình nhận ra là ko hợp…kiểu ban đầu cũng thấy mới mẻ nhưng sau thì thấy người này ko bằng n.y cũ của mình được, chỉ là họ đem lại cho mình cảm giác mới, những câu chuyện mình chưa từng nghe thôi.
Lúc mình liên lạc lại với anh n.y cũ thì anh nói với mình là anh đã có n.y mới rồi…mình và anh có thể làm bạn…
Nhưng làm bạn lạ lắm, anh rất hay tặng quà mình, quần áo, giày dép, đồ ăn đồ uống, son phấn, mỹ phẩm, còn cho cả tiền mình đi du lịch, mình vẫn nhận, chúng mình vẫn nhắn tin qua lại…mình hỏi sao anh tốt với mình thế thì anh nói là:

  • Anh chỉ yêu người yêu hiện tại nhưng sẽ ko lấy bạn ấy, mà sau này có thể sẽ quay lại với em…Anh đợi em lớn.
    Nhưng thật lạ, mình ko hiểu ý anh ấy ở đây là gì, tại sao yêu 1 người nhưng lại ko lấy người ta, anh đợi mình lớn, ý là lớn như nào, trong tư tưởng hay gì? Mình cũng là con gái, mình đặt mình vào vị trí bạn nữ kia và mình nhận ra, mình ko thể cứ như này mãi được, có lẽ mình nên nói cho bạn nữ kia biết…
    Nhưng rồi mình lại sợ nói ra thì cả anh, cả mình, cả bạn nữ kia đều đường ai nấy đi. Khó nghĩ quá, tâm trí mình đang rối bời, mình ko hiểu đây là mối quan hệ gì nữa, mình và anh n.y cũ cũng chỉ nói chuyện với nhau, anh cũng mua đồ cho mình tiền chứ ko làm gì khác, kiểu bạn tâm giao vậy…nhưng lại nói muốn lấy mình, yêu bạn kia nhưng ko lấy bạn kia. Cuối cùng là sao????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *