KIM SAE RON: “TÔI LÀM VIỆC PART-TIME CHU CẤP CHO GIA ĐÌNH, CẢ NHÀ TÔI ĐANG GẶP KHÓ KHĂN”

Xuất hiện ở phiên tòa hôm nay, Kim Sae Ron ăn mặc đơn giản, không makeup và có vẻ gầy gò hơn trước đây.

Phía Công tố viên cho biết: “Nồng độ cồn trong máu của bị cáo rất cao (0,227%). Bị cáo đã bỏ trốn mà không có bất kỳ hành động nào”. Nữ diễn viên cho biết đã nộp phạt 20 triệu KRW: “Tôi đã nhận tội, trực tiếp xin lỗi các nạn nhân và bồi thường thiệt hại”.

Đại diện pháp lý của Kim Sae Ron bày tỏ: “Bị cáo đang kiểm điểm và hối hận sâu sắc. Cô ấy sẽ sống 1 cuộc đời tránh xa rượu bia hết mức có thể. Thậm chí cô ấy còn bán hết xe cộ, trực tiếp xin lỗi các nạn nhân và bồi thường thiệt hại”.

Nói về tình hình hiện tại của Kim Saeron, đại diện tiết lộ: “Bị cáo là trụ cột kinh tế chu cấp cho cả gia đình, hiện cô ấy đang gặp khó khăn về tiền bạc sau khi nộp tiền bồi thường thiệt hại. Không chỉ cô ấy mà ngay cả gia đình cũng gặp khó khăn sau vụ việc này”.

Khi được phóng viên đặt câu hỏi “Bạn có kế hoạch trở lại không?”, “Bạn có điều gì muốn nói không?”, Kim Sae Ron rơi nước mắt: “Tôi xin lỗi. Tôi hiện đang làm việc bán thời gian”.

Phiên tòa tuyên án sẽ được tổ chức vào 5/4.

Năm ngoái, Kim Sae Ron đã gây ra tranh cãi khi lái xe trong tình trạng say rượu, tông xe vào 1 trạm biến áp bên đường khiến hàng loạt nạn nhân bị ảnh hưởng. Kể từ đó, mọi hoạt động trong ngành giải trí của nữ diễn viên đã bị đóng băng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *