“ĐẰNG SAU MỖI NGÔI SAO” – BỘ PHIM QUY TỤ TOÀN SAO VÀ 5 LÝ DO BẠN NÊN XEM NGAY BỘ PHIM NÀY

1. Kịch bản đã được kiểm chứng thành công

“Đằng Sau Mỗi Ngôi Sao” là bản remake từ bộ phim ăn khách của Pháp “Call My Agent” (2015) – bộ phim được phát sóng 4 mùa và được remake bởi nhiều quốc gia khác nhau. Nội dung phim xoay quanh sự nghiệp, đời tư và khát vọng của những người làm công việc quản lý người nổi tiếng, và với đất nước có nền công nghiệp giải trí như Hàn Quốc, đây thực sự là 1 chủ đề đất hấp dẫn và đáng được chờ đợi.

2. Drama trong phim được đẩy lên cao trào

Đằng sau ánh hào quang lấp lánh showbiz, tràn ngập những tình huống cạnh tranh khốc liệt không chỉ của các ngôi sao hàng đầu mà còn là của những người quản lý chịu trách nhiệm chăm sóc hình tượng, đời sống của họ. Phim khai thác theo hướng thực tế và không kém phần dí dỏm.

3. Dàn diễn viên gạo cội với diễn xuất đỉnh

Nội dung phim xoay quanh một công ty giải trí lớn và 4 nhận vật chính, mỗi người với từng cá tính đặc biệt khác nhau.

Với dàn diễn viên kỳ cựu Lee Seo-jin và Kwak Sun-young sẽ không khiến bạn thất vọng, cùng sự xuất hiện của nhiều diễn viên Cameo nổi tiếng như Cho Yeon-jung (‘Ký sinh trùng’), Claudia Kim (‘Avengers: Age of Ultron’), Oh Na-ra và Park Ho-san (‘My Mister’), cho đến Daniel Henney, đã giúp duy trì mức độ mong chờ cho từng tập của “Đằng Sau Mỗi Ngôi Sao”

4. Bạn dễ dàng tìm thấy câu chuyện trong phim đâu đó xung quanh mình

Team hướng nội part time không thể bỏ qua hình ảnh mình trong phim, đó có thể là hình ảnh cô nàng lính mới So Hyun Joo với sự vụng về, sai sót trong công việc. Là người hết mình vì công việc Cheon Jae In hay chiến lược gia Ma Tae Oh, người lãnh đạo với sự quyết tâm, không ngại dùng mọi thủ đoạn để đạt được điều mình muốn….

5. Thời đại của mạng xã hội, của sự nổi tiếng và những góc nhìn “phía sau”

Trong thời đại ngày nay, không chỉ ở xã hội Hàn Quốc mà ngay cả Việt Nam, việc khát khao “nổi tiếng” được nhiều bạn trẻ bất chấp thể hiện, bộ phim là góc nhìn trái chiều rõ nét nhất, đằng sau sự đánh đổi cho hào quang ấy.

Phim được phát trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *