KIM DUYÊN CHÍNH THỨC ĐẠT DANH HIỆU Á HẬU 2 MISS SUPRANATIONAL 2022

Chung kết Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia) diễn ra vào sáng 16/7 theo giờ Việt Nam. Trên sân khấu ở Ba Lan, Kim Duyên tranh tài cùng khoảng 70 người đẹp khác.

Cô được Miss Supranational 2021 Chanique Rabe trao vương miện tiara và hoa. Trong đêm thi, Kim Duyên lần lượt trải qua các phần trình diễn áo tắm, dạ hội, hùng biện, ứng xử. Đến nay, cô là thí sinh Việt Nam đoạt thành tích cao nhất trong lịch sử Miss Supranational. Tân hoa hậu là Lalela Mswane – người đẹp đến từ Nam Phi.

Trước chung kết, Kim Duyên cho biết cô đã sẵn sàng để bước vào chặng cuối: “Tôi sẽ thi hết mình với tinh thần chiến binh, cố gắng giữ trạng thái thoải mái. Với sự chuẩn bị kỹ, sự nỗ lực, tôi tin sẽ thăng hoa trên sân khấu. Hy vọng trái ngọt đến với tôi và mang tên Việt Nam vang xa.”

Sau chung kết, Kim Duyên bày tỏ niềm vui về kết quả mà cô đã đạt được, đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể khán giả đã ủng hộ cho mình thời gian qua. Một lần nữa, xin được chúc mừng Kim Duyên Á Hậu 2 Miss Supranational 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.