Kiểu đàn ông nào trời định là sẽ ế?

Gia cảnh, vẻ ngoài không phải quá xuất chúng, nhưng cũng tính là tạm được, vậy mà bao giờ cũng thấy hơi tự ti, trong cư xử với người khác giới không đủ tự tin.
Quá cố chấp, không thể có hảo cảm với thêm một người khác giới khác trong cùng một thời điểm. Cố chấp, không buông bỏ được những người mình từng yêu hoặc từng yêu thầm.
Không chủ động, thậm chí đã tìm được người con gái khiến mình động lòng nhưng trong lòng luôn tìm lý do trốn chạy, không dám bày tỏ.
Quá tinh tế, tỉ mỉ, quá để ý đến cảm nhận của những người xung quanh, thường xuyên gạt qua bản thân để nhún nhường người khác.
Trưởng thành trong môi trường không cởi mở, thường được thầy cô, phụ huynh cảnh cáo không được yêu sớm, đến mức hình thành “xiềng xích” trong tâm lý.
Quá khắc nghiệt với người xung quanh, những khiếm khuyết, khuyết điểm nhỏ tí ti đến mức không nhìn thấy của người khác thì mình luôn để ý, nhưng luôn giấu trong lòng không nói ra.
Quá chính trực, không cho phép bản thân rơi vào tình yêu quá dễ dàng, không thể ép buộc bản thân lãng phí tình cảm, thời gian, tinh lực của người khác.
Nội tâm phong phú quá đáng, thường xuyên phân tích thái độ của người khác giới đối với mình, hay lo được sợ mất.
Người thân thiện quá đáng, luôn gần gũi, lịch sự, khách khí với tất cả mọi người. (Anh trai mưa, điều hòa công cộng).
Người có cách kiến giải riêng đối với thế giới, thấu hiểu nhiều nhưng không nói thấu được, thường ngày không chịu hòa nhập với lẽ thường của thế tục. (mấy ông bị hâm).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *