“Khi viết một cuốn sách, tôi mong người đọc cảm thấy tích cực hơn mỗi khi gập nó lại” – Marc Levy chia sẻ.

Ông không thích kể những câu chuyện m á u me hay b ạ o lực, bởi những điều đó đang nhan nhản khắp nơi. “Vẻ đẹp của nhân loại” chính là điều mà ông hoàng lãng mạn nước Pháp luôn hướng đến trong các tác phẩm của mình.

Dõi theo từng trang sách của Marc Levy, người đọc sẽ được khóc, được cười, có thể buồn đau cùng nhân vật nhưng cũng dâng trào hạnh phúc. Và đến cuối mỗi cuốn sách luôn là những điều tích cực, những chiêm nghiệm sâu lắng. “Tôi nghĩ sự lạc quan đòi hỏi nhiều chất xám để tạo ra hơn là sự bi quan”, nhà văn chia sẻ.

Trong số các tiểu thuyết của ông, Mọi Điều Ta Chưa Nói là một tác phẩm độc đáo và nổi bật.

Nội dung đào sâu vào quá trình hàn gắn tình cha con sau nhiều mâu thuẫn quá khứ, song vẫn mang hơi thở lãng mạn với hành trình tìm lại mối tình đầu dang dở. Câu chuyện khởi đầu bằng sự kiện người cha “hồi sinh” ngay sau tang lễ và có 6 ngày để chuộc lỗi với con. Yếu tố kỳ ảo đậm phong cách Marc Levy này lôi cuốn người đọc vào hành trình của các nhân vật.

Sau 15 năm xuất bản, Mọi Điều Ta Chưa Nói được chuyển thể thành bộ phim cùng tên kéo dài 9 tập. Với kịch bản được chính Marc Levy chấp bút, khán giả vẫn sẽ cảm nhận được dư vị cảm động, pha chút hài hước như đọc tác phẩm văn học. Thêm vào đó, khi dõi theo hành trình hàn gắn của hai cha con trên màn ảnh, người xem còn được mãn nhãn với những khung cảnh châu Âu tuyệt đẹp – một trải nghiệm không bao giờ có được nếu chỉ đọc tiểu thuyết.

Phim đang phát sóng vào 20h thứ 2 hàng tuần trên K+CINE và App K+ dưới thương hiệu K+ORIGINAL, độc quyền trên mọi nền tảng của Truyền hình K+. Mời bạn đón xem nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *