KHI GẦN NHƯ TẤT CẢ NGƯỜI THÂN CỦA TÔI TỪ HỌ HÀNG CÔ DÌ CHÚ BÁC BÊN NỘI BÊN NGOẠI ĐẾN BẠN THÂN, BẠN HỌC ĐỀU Ở CÙNG MỘT CHUNG CƯ

Đầu tiên là nhà tôi mua trước căn trên tầng cao nhất, sau đó mọi người thấy chúng tôi mua được giá khá rẻ, chung cư cũng nằm ở chỗ thuận tiện nhiều mặt bèn ùn ùn kéo đến đặt cọc rồi mua luôn, làm nhân viên sales bất động sản cũng phải tròn mắt vì bất ngờ.

Tôi phát hiện ra điểm tốt khi ở chung tòa với nhiều người thân như vậy là chồng tôi trở nên “ngoan ngoãn” hơn rất nhiều, đi làm là về nhà luôn, không dám đi đêm về hôm nữa, bạn gọi đi nhậu cũng từ chối. Thậm chí về nhà, anh ý còn cật lực mát xa lấy lòng tôi cơ, tôi thấy rất hạnh phúc haha.

>> Ở gần như này thì chi bằng cả gia đình mua luôn một ngôi biệt thự siêu to khổng lồ sống chung luôn cũng được ý.

>> Hai vợ chồng mà cãi nhau một cái là từ cô dì chú thím, anh em họ hàng đằng xa cũng nghe thấy, khỏi cần đăng vào group chat gia đình.

>> Nhưng ngộ nhỡ chẳng may chung cư bị làm sao thì cũng gay go đấy nhỉ…

>> Có cảm giác đi chợ mua được vài cân cam, đến khi xách túi về nhà chỉ còn lại đúng 1 quả.

Cre: 超级猪猪者| Via: WeiboVietNam

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'Nhà tôi Nhà bạn thân Nhà chị dâu họ Nhà dì cả Nhà dì út Nhà cậu cả Nhà anh họ Nhà cô cả Nhà cậu út COIO C0OS Nhà cậu 2 VIET NAM Nhà anh 2 Nhà chú ba Nhà bác cả Nhà bác2 Nhà thím họ Nhà chú 2 Nhà cô họ Nhà chú họ Nhà dì ba Nhà chị họ Nhà em trai họ Nhà thím 3 Nhà em gái họ Nhà bạn học'

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *