Khi bạn xấu xa từ trong máu và làm kẻ phản diện là một đam mê khó bỏ

Nếu bạn gặp Gru lần đầu tiên lúc hắn đang thực hiện phi vụ cướp mặt trăng, thì ở “Minions: Sự trỗi dậy của Gru”, kẻ phản diện lúc này chỉ mới là cậu nhóc tì 12 chủi, ở ngoại ô và ôm mộng trở thành siêu người xấu đỉnk cao thế giới.

Ở tuổi trẻ nhiệt huyết máu lửa, Gru cũng đu idol và là fanboy trung thành của nhóm 6 xa (Vicious 6). Cơ hội nghề nghiệp của nhóc đến khi band 6 xa lục đục nội bộ và vị thủ lĩnh Wild Knuckles bị lật đổ bởi các siêu ác nhân trong nhóm. Qua được vòng CV nhưng fail lòi ở buổi phỏng vấn, với sự giúp sức của các Minions, cậu trai trẻ đã “nhảy đồ” của idol để chứng tỏ năng lực 🙂 Một bước đi vào lòng đất nhưng lại mở ra một cuộc phiêu lưu mới của ông chủ tí hon và đồng bọn chuối vàng.

Là một phần tiền truyện của Despicable Me, “Minions: Sự trỗi dậy của Gru” cũng mang sự xấu xa pha lẫn nét hài hước vốn có. Từ vụ “thả bom” để độc chiếm rạp phim, liếm kem ngon lành trước mặt hội những người quyết tâm giảm cân cho đến phi vụ ăn cắp chỉ để chứng minh với người lớn rằng “tài không đợi tuổi”. Và còn rất nhiều nhiều sự xấu xa khác đang chờ đón, hẹn bạn cùng xem tuổi thơ dữ dội của Gru tại rạp vào ngày 01.07.2022 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.